Chi phí xây dựng nhà ở kết hợp nuôi yến hết bao nhiêu tiền?

Nghề nuôi yến hiện đang được đánh giá là nghề nhàn và cho lợi nhuận rất lớn. Không những vậy, đây là còn là nghề cho thu nhập trong thời gian dài. Sự thành công của nghề phụ thuộc rất nhiều vào khẩu chuẩn bị trước khi bắt đầu xây dựng nhà nuôi yến. 

Theo đánh giá, nhà yến hiện nay được xây dựng với rất nhiều những mẫu mã khác nhau. Từ nhà yến kiên cố, nhà ở kết hợp nuôi yến, nhà yến tiền chế,… Trong các mô hình thì nhà ở kết hợp nuôi yến được đánh giá là mô hình rẻ và cho thu nhập tốt nhất. Vậy xây dựng nhà ở kết hợp nuôi yến hết bao nhiêu tiền? Hãy cùng Hoa Yến Kiên Giang tìm kiếm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Chi phí xây dựng nhà ở kết hợp nuôi yến hết bao nhiêu tiền

Chi phí nhà ở kết hợp nuôi yến

Thông thường, với những mô hình khác như nhà yến kiên cố, nhà yến tiền chế,… Các bạn thường phải mất một khoản chi phí để xây dựng. Với mô hình nhà ở này các bạn chỉ mất một khoản phí duy nhất. 

Theo đó, với mô hình này, chủ cơ sở xây dựng nhà thường từ 3 – 5 tầng. Sử dụng tầng 1 và 2 cho cuộc sống sinh hoạt của gia đình. Những không gian tầng còn lại sẽ được dùng để dụ và nuôi chim yến. 

Cấu trúc thiết của của mô hình cũng tương tự với những ngôi nhà ở cao tầng khác. Ngoài ra phòng nuôi yến thường không đòi hỏi yêu cầu cao như nhà ở nên chi phí có thể thấp hơn.

Với những người am hiểu, có nhiều kiến thức có thể tự xây dựng nhà nuôi yến. Tuy nhiên với những người mới tham gia hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm. Các bạn nên tìm đến một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xây dựng nhà yến. Tại đây, các bạn sẽ được tư vấn tận tình tất cả những thông tin liên quan. Khi tìm đến các đơn vị này, các bạn thường sẽ phải chịu các chi phí sau:

  • Chi phí khảo sát địa hình, lựa chọn vị trí xây dựng nhà, hướng nhà.
  • Chi phí thiết kế bản vẽ, mô hình nhà.
  • Chi phí nguyên vật liệu xây dựng ( trong trường hợp để công ty bao trọn gói).
  • Chi phí xây dựng.
  • Chi phí trang thiết bị hỗ trợ nuôi yến như: amply, loa, âm thanh yến, xà gỗ, máy tạo ẩm,…

Công ty thi công xây dựng nhà yến giá rẻ

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty xây dựng nhà ở kết hợp nuôi yến uy tín, giá rẻ. Hoa Yến Kiên Giang là lựa chọn hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ thợ lành nghề, khả năng xây dựng thu hút yến thành công 100%.

Cam kết trong trường hợp không có yến về làm tổ sẽ hoàn tiền 100%. Khách hàng hoàn toàn an có thể an tâm và liên hệ: 0395 27 27 27 để biết được tổng chi phí xây dựng nhà nuôi yến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0395 272727