DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ KHẢO SÁT NHÀ YẾN

Trước khi đầu tư xây dựng nhà yến mới, mọi người phải chọn địa điểm tốt nhất. Không thể lựa chọn tùy ý. Chọn vị trí xây dựng nhà yến là phải hiểu rõ về môi trường sống của chim yến. Điều kiện khí hậu địa phương, môi trường, những nhà yến khu vực đã xây dựng từ trước. Để được một nhà yến thành công, tăng đàn nhanh. Thì vị trí ngôi nhà yến chiếm 20% của sự thành công.

Vậy chúng ta phải khảo sát như thế nào? Sau đây Hoa Yến Kiên Giang xin được hướng dẫn cụ thể hơn, để quý khách có thể tự khảo sát vùng chim yến tại địa phương. Để xem số lượng chim như thế nào. Trước mắt cần chuẩn bị: amply, loa nhà yến chuyên dụng, nguồn điện, file âm thanh tiếng chim.

tư vấn, khảo sát nhà yến

Cách khảo sát nhà yến như sau:

– Thử vào buổi sáng 8h – 10. Buổi chiều từ 16h – 18h.

– Thử từ một đến ba ngày, có thể cách nhau vài ngày.

– Đặt loa ở vị trí cao, hoặc nơi mà chúng ta muốn xây dựng nhà yến.

Đánh giá số lượng chim qua những lần mở loa:

– Đạt yêu cầu từ 10 đến 50 con chim yến.

– Điều kiện tốt từ 50 đến 100 con chim yến.

Nếu mọi người muốn tư vấn và khảo sát kỹ càng hơn về điều kiện khí hậu địa phương. Môi trường sống của chim yến, điều kiện của môi trường tại nơi cần xây dựng nhà yến. Hãy liên hệ hotline: 0395 27 27 27. Chi phí để kỹ thuật xuống tận nơi giao động tầm 1.000.000 đến 2.000.000đ. Tùy vào độ xa gần của công trình. Nhưng sau khi quý khách hàng đồng ý, và ký hợp đồng xây dựng. Chúng tôi sẽ hoàn lại chi phí khảo sát và xây dựng nhà yến cho quý khách.

  • Những nguyên tắc chính trong việc xây dựng đầu tư nhà nuôi yến.
  • Hình Dạng kích thước lý tưởng của ngôi nhà yến.
  • Vật liệu xây dựng và các phòng bên trong ngôi nhà yến.
  • …..

Sẽ được kỹ thuật tư vấn kỹ càng để nhà đầu tư hiểu rõ hơn về nhà yến.

Hoa Yến Kiên Giang chuyên tư vấn và khảo sát nhà yến. Thiết kế thi công xây dựng nhà nuôi chim yến. Cải tạo nhà ở thành yến, nhà yến tiền chế, nhà yến sàn nhẹ, nhà yến kiên cố , nhà yến kết hợp nhà ở.

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.