Giải đáp quy trình xây dựng nhà nuôi yến cho bạn

Việc xây dựng nhà nuôi yến thành công thì không phải dễ dàng. Chính bởi vậy, hiện nay nhiều khách hàng tìm đến các công ty, đơn vị thiết kế xây dựng nhà yến. Tuy nhiên, các bạn đã nắm rõ quy trình xây dựng nhà yến của các công ty hay chưa? Hãy cùng Hoa Yến Kiên Giang đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Giải đáp quy trình xây dựng nhà nuôi yến cho bạn

Quy trình xây dựng nhà nuôi yến

Dự án xây dựng nhà yến cần một chi phí lớn, bởi vậy cần được thực hiện theo từng bước tỉ mỉ. Thông thường, quá trình xây dựng nhà yến từ lúc bắt đầu đến khi giao nhận gồm các bước sau:

Bước 1: Tìm nhà đầu tư uy tín

Bạn cần tìm cho mình một đơn vị thi công xây dựng nhà yến uy tín, tốt nhất. Sau đó sẽ liên hệ với nhân viên và được tư vấn thêm những thông tin về nghề nuôi yến. Tất cả những khó khăn và lợi nhuận của nghề đều sẽ được các nhân viên tư vấn tận tình.

Sau khi khách hàng đã thấu hiểu và đưa ra quyết định đầu tư xây dựng. Công ty sẽ đưa ra các gói dịch vụ, với các chi phí khác nhau để khách hàng lựa chọn. Và lúc này bạn chỉ cần đưa ra sự lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính của mình.

 Bước 2: Khảo sát thực tế tình hình dự án

Sau khi đã thống nhất, các chuyên gia của công ty sẽ trực tiếp đến địa bàn khảo sát. Tại đây, các chuyên gia sẽ tìm hiểu chi tiết về lối sống của chim yến. Một số yếu tố như đường bay, thức ăn, hướng nắng, hướng gió, thiên địch của yến,…. Tất cả sẽ được các chuyên giá tìm hiểu, nghiên cứu chi tiết.

Sau khi đã kiểm tra chi tiết, khách hàng sẽ được các chuyên gia tư vấn lại thêm một lần. Dựa vào những kết quả có được, chuyên gia sẽ đưa ra những lời khuyên về địa điểm xây dựng nhà nuôi yến. Kích thước ngôi nhà, phòng yến làm tổ, phòng yến lượn,… đều sẽ được tính toán chi tiết sao cho đạt hiệu quả tốt nhất.

Cuối cùng là thông báo về chi phí đầu tư xây dựng để khách hàng có quyết định chính xác nhất.

Bước 3: Thiết kế, xây dựng nhà nuôi chim yến

Sau khi khách hàng và công ty đã cùng nhau ký kết đi đến quyết dịnh cuối cùng. Công ty bắt đầu thiết lập bản vẽ chi tiết của ngôi nhà và bắt đầu thi công xây dựng. Chủ đầu tư sẽ cùng khách hàng giám sát xuyên xuất quá trình xây dựng cho đến khi bản giao. Điều này đảm bảo tính minh bạch trong chi phí xây dựng. 

Sau khi đã xây dựng nhà yến xong, công ty hỗ trợ cung cấp cho khách hàng máy móc thiết bị nuôi yến. Một số vật tư như gỗ làm chân tổ, amply, âm thanh yến, máy tạo mùi yến,… Đều được công ty nhập khẩu chính hãng giao đến cho khách hàng.

Hoa Yến Kiên Giang tự hào là đơn vị thi công thiết kế, xây dựng nhà nuôi yến thành công hàng đầu trên thị trường hiện nay. Liên hệ 0395 27 27 27 để được tư vấn, giải đáp thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0395 272727