I. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH
– Hoa Yến Kiên Giang được thành lập vào năm 2014, cho đến nay đã có hơn 5 năm đi vào hoạt động, tọa lạc tại số 480 ấp Lình Huỳnh, xã Lình Huỳnh, huyện Hòn Đất , tỉnh Kiên Giang.Chuyên thiết kế, thi công ,lắp đặt và sửa chữa Nhà Yến. Với đội ngũ lao động và các kỷ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi đã vinh dự mang đến những thành quả nhất định cho các đối tác của mình.
– Cho đến nay, đã có hơn 50 căn hộ nuôi Yến trãi dài khắp các tỉnh thành Việt Nam, đã và đang đi vào hoạt động thành công, dưới sự hợp tác và hổ trợ đến từ YHKG. Điểu đó, luôn là niềm tự hào, và là niềm tin giúp chúng tôi ngày càng phát triển hơn nữa. Mỗi một bản ký kết hợp đồng, luôn xuất phát từ cái Tâm.Từ việc khảo sát địa hình, đến khi đặt nền móng xây dựng… luôn được giám sát chặt chẻ , tỉ mỉ trên từng chi tiết. !

II. SỨ MỆNH:

– Hoa Yến Kiên Giang cam kết là nơi đáng tin cây, làm việc với đội ngũ chuyên môn cao, toàn diện trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ của nghành Yến Việt Nam.
– Bên cạnh những thành quả đã có, chúng tôi luôn tìm tòi, sáng tạo, và phát triển hơn nữa để ngày càng trở nên chuyên nghiệp.
– Nhằm mang đến những giá trị cốt lõi, giá trị kinh tế, thiết thực với xã hội nói chung và các chủ hộ nuôi Yến nói riêng. Đồng hành trên từng giai đoạn thành công với khách hàng. Hổ trợ kịp thời những khó khăn mà khách hàng gặp phải, kiểm tra định kỳ theo hợp đồng đã ký kết.

III.TẦM NHÌN:

– Xây dựng Hoa Yến Kiên Giang trở thành một tiềm năng lớn trong lĩnh vực thi công, lắp đặt nhà yến. Trở thành nơi, để khách hàng trao trọn niềm tin !
– Khẳng định vị thế của HYKG trong thời kỳ phát triển của nghành Yến Việt Nam !
– Đặt mục tiêu 1000 căn hộ nuôi Yến Thành Công trong tương lai.