Nhà yến Hòn Đất, Kiên Giang 12x25m2, nhà 4 tầng


Dự án xây nhà yến Hòn Đất, Kiên Giang. Do anh Tường làm chủ đầu tư đã được Hoa Yến Kiên Giang, xây dựng hoàn thành. Dưới đây là một số hình ảnh về dự án nhà yến này.

Về xã Lình Huỳnh, huyện Hòn Đất. Bạn sẽ choáng ngợp trước cảnh tượng có một không hai. Những con chim yến do người dân ở đây nuôi bay rợp trời. Nghề nuôi chim yến phát triển mạnh tại đây. Được nhiều người dân nơi đây lựa chọn, để phát triển kinh tế.

Công trình xây nhà yến Hòn Đất

Chủ đầu tư:Anh Tường
Địa chỉ:Lình Huỳnh – Hòn Đất – Kiên Giang
Diện tích:12x25m2, nhà 4 tầng

nhà yến hòn đất

Là một xã ven biển, môi trường, khí hậu tại đây rất là thích hợp cho chim yến. Nắm bắt được điều này, anh Tường đã quyết định xây ngồi nhà yến với diện tích sàn 12x25m2. Kết cấu 4 tầng, lớn hơn nhiều so với diện tích trung bình của các hộ nuôi yến ở đây. 

thợ lắp sườn nhà yến

Thêm vào đó, nhà yến của anh xây 4 tầng. Không gian trong nhà yến rất rộng. Chim yến anh nuôi sẽ được bay thoải mái. Từ đó, chim sẽ làm tổ và sinh sản mạnh. Mặc dù xây nhà yến trong khu dân cư, nhiều nhà dân xung quanh. Nhưng với 4 tầng, cao hơn, không gian xung quanh không bị cản trở. Chim yến có thể thoải mái bay lượn và tìm thức ăn.

lắp chuồn ku nhà yến

Nhà yến được xây kiên cố từ phần móng cho đến trần nhà. Tường đôi, cột, đà, sàn điều làm bằng xi măng, bê tông cốt thép kiên cố, phân vách bằng tường đơn. Bên ngoài còn ốp tôn toàn bộ diện tích tường. Với nhà yến này anh có thể sử dụng lâu dài, trên 50 năm. Không sợ các điều kiện khí hậu khắc nghiệt tại địa phương. Không sợ thấm, ẩm, mốc. Ngoài ra, các điều kiện để chim yến sinh sống trong nhà yến cũng được đảm bảo tốt nhất. Từ nhiệt độ, độ ẩm, không khí, cho đến ánh sáng đều có thể điều chỉnh để phù hợp.

tháp chuồn ku nhà yến hòn đất

– Hoa Yến Kiên Giang được thành lập vào năm 2014, cho đến nay đã có hơn 8 năm đi vào hoạt động. Tọa lạc tại số 480 ấp Lình Huỳnh, xã Lình Huỳnh, huyện Hòn Đất , tỉnh Kiên Giang. Chuyên thiết kế, thi công ,lắp đặt và sửa chữa nhà Yến. Với đội ngũ lao động lành nghề và các kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi đã vinh dự mang đến những thành quả nhất định cho các đối tác của mình.

– Cho đến nay, đã có hơn 50 căn hộ nuôi Yến trải dài khắp các tỉnh thành Việt Nam. Đã và đang đi vào hoạt động thành công, dưới sự hợp tác, hổ trợ từ Hoa Yến Kiên Giang. Đều đó luôn là niềm tự hào, và là động lực cho chúng tôi phát triển hơn nữa. Mỗi một bản ký kết hợp đồng, luôn xuất phát từ cái Tâm. Từ việc khảo sát địa hình, đến khi đặt nền móng xây dựng… Luôn được giám sát chặt chẻ , tỉ mỉ trên từng chi tiết!.

– Chúng tôi cam kết xây dựng nhà yến chất lượng tốt nhất cho khách hàng, và giá cả hợp lý. Chế độ bảo hành, bảo trì cực tốt. Đã được sự tín nhiệm rất cao từ khách hàng
– Liên hệ ngay số điện thoại: 0395 27 27 27 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắt. Xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0395 272727