Nhà yến Kiên Giang 10x20m2, nhà 4 tầng

Nhà yến Kiên Giang


Ngôi nhà yến của anh Tường là dự án thứ 11 của chúng tôi tại tỉnh Kiên Giang. Với tiềm lực kinh tế lớn và tâm quyết với nghề nuôi yến. Anh Tường luôn chọn mô hình nhà yến kiên cố, để tận dụng tối đa những ưu điểm của mô hình này.

Công trình nhà yến Kiên Giang

Chủ đầu tư:Anh Tường
Địa chỉ:Ngã ba cây Bàng – Hà Tiên – Kiên Giang
Diện tích:10x20m2, nhà 4 tầng

nhà yến kiên giang 10x20m2

Ngôi nhà có diện tích 10x20m2, kết cấu 4 tầng. Được xây bằng tường bê tông cốt thép, tường gạch 20. Tọa lạc tại xã Cây Bàng, Thành phố Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang. Nhà có khả năng chịu được mọi điều kiện khắc nghiệt của thời tiết. Rất ít tốn chi phí sửa chữa. Có tuổi thọ trên 50 năm, giúp chủ đầu tư an tâm hơn về công trình của mình.

nhà yến kiên giang nhìn từ xa

Ngôi nhà được xây dựng gần bờ sông, là vị trí lý tưởng cho chim yến sinh sống. Nhà yến hiện nay đang có rất nhiều chim về làm tổ, tỷ lệ tăng đàn rất nhanh. Chủ đầu tư rất hài lòng về công trình này.

nhà yến ở thành phố hà tiên

Mô hình nhà yến kiên cố tốn nhiều chi phí đầu tư ban đầu. Nhưng lợi ích của nó mang lại là rất lớn. Nhà yến hầu như không bị hỏng vặt, chi phí bảo trì cực thấp. Ngoài ra, tường được xây gạch 20, nên có khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt. Chủ đầu tư tốn ít hơn những khoản chi phí này.

hình ảnh nhà yến ngã ba cây bàng

Ngôi nhà có diện tích rất lớn, chim có thể tự do bay lượn, và an tâm làm tổ. Nếu chim làm tổ đầy các phòng của ngôi nhà yến, thì lợi nhuận thu về sẽ là rất lớn.

ảnh chụp bên trong nhà yến

Nuôi chim yến là một nghề mang đến giá trị kinh tế rất cao. Đầu tư xây dựng và nuôi yến thành công sẽ thu hồi vốn nhanh. Từ đó, có lợi nhuận ổn định và không ngừng gia tăng. Nếu bạn đang có ý định xây dựng cho mình một căn nhà để nuôi chim yến. Hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn tìm một mô hình nhà yến phù hợp nhất.

cận cảnh lắp ván gỗ

– Hoa Yến Kiên Giang được thành lập vào năm 2014, cho đến nay đã có hơn 8 năm đi vào hoạt động. Tọa lạc tại số 480 ấp Lình Huỳnh, xã Lình Huỳnh, huyện Hòn Đất , tỉnh Kiên Giang. Chuyên thiết kế, thi công ,lắp đặt và sửa chữa nhà Yến. Với đội ngũ lao động lành nghề và các kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi đã vinh dự mang đến những thành quả nhất định cho các đối tác của mình.

– Cho đến nay, đã có hơn 50 căn hộ nuôi Yến trải dài khắp các tỉnh thành Việt Nam. Đã và đang đi vào hoạt động thành công, dưới sự hợp tác, hổ trợ từ Hoa Yến Kiên Giang. Đều đó luôn là niềm tự hào, và là động lực cho chúng tôi phát triển hơn nữa. Mỗi một bản ký kết hợp đồng, luôn xuất phát từ cái Tâm. Từ việc khảo sát địa hình, đến khi đặt nền móng xây dựng… Luôn được giám sát chặt chẻ , tỉ mỉ trên từng chi tiết!.

– Chúng tôi cam kết xây dựng nhà yến chất lượng tốt nhất cho khách hàng, và giá cả hợp lý. Chế độ bảo hành, bảo trì cực tốt. Đã được sự tín nhiệm rất cao từ khách hàng
– Liên hệ ngay số điện thoại: 0395 27 27 27 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắt. Xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0395 272727