Nhà yến Long An 8x12m2, nhà 2 tầng


Nhà yến Long An là công trình xây dựng của chú Trưởng. Một người hiền lành, thân thiện và có niềm đam mê mãnh liệt với chim yến. Dưới đây là những hình ảnh bên ngoài. Và kết cấu bên trong nhà yến của chú Trưởng:

Có thể thấy, nhà yến của chú Trưởng được xây dựng tại một nơi quang đãng, thông thoáng. Cách xa những nhà cao tầng trong thành phố, không cản trở tầm bay của chim. Phù hợp cho chim yến sinh sống. Chú Trưởng đã tìm kiếm rất lâu mới được vị trí thuận lợi này để đầu tư.

Công trình nhà yến Long An

Chủ đầu tư:chú Trưởng
Địa chỉ:Thành phố Tân An – Long An
Diện tích:8x12m2, nhà 2 tầng

nhà yến long an 8x12m2

Chú Trưởng biết rằng đầu tư nuôi yến là một nghề đòi hỏi nhiều kỹ thuật và phải kiên nhẫn. Không phải cứ xây lên là nuôi chim thành công. Cũng không phải nuôi chim được 1-2 năm đã thu hồi vốn. Nghề này cần được đầu tư lâu dài. Do đó, sau khi nghe chúng tôi tư vấn rất kỹ, chú Trưởng không ngần ngại chọn ngay mô hình nhà yến kiên cố.

toàn cảnh bên trong nhà yến của chú trưởng

Nhà yến do chúng tôi xây dựng cho chú Trưởng rất bền vững. Vì từ phần móng đến cột và trần đều được đổ bê tông, cốt thép. Không sợ các yếu tố khắc nghiệt của môi trường như mưa bão, gió lớn… Ngoài ra, còn ít phải tốn chi phí sửa chữa, bảo trì ngôi nhà.

Nhà yến của chú Trưởng có diện tích 8x12m2, diện tích trung bình được khuyến cáo phù hợp với chim. Nhà xây lên 2 tầng để tăng số lượng chim. Tạo không gian cho chim bay lượn. Từ đó, chim có thể thoải mái làm tổ và sinh sản. 

Tại Long An, nghề nuôi chim yến vẫn chưa được nhiều người quan tâm bằng các tỉnh miền tây khác. Tuy nhiên, với sức hút của nghề này, chú Trưởng tin tưởng đây sẽ là một nghề phát triển mạnh. Tạo được nhiều việc làm cho người dân nơi đây. Cũng như mang lại lợi nhuận lớn cho chủ đầu tư.

Công ty xây dựng nhà yến Hoa Yến Kiên Giang

– Hoa Yến Kiên Giang được thành lập vào năm 2014, cho đến nay đã có hơn 5 năm đi vào hoạt động. Tọa lạc tại số 480 ấp Lình Huỳnh, xã Lình Huỳnh, huyện Hòn Đất , tỉnh Kiên Giang. Chuyên thiết kế, thi công ,lắp đặt và sửa chữa nhà Yến. Với đội ngũ lao động lành nghề và các kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi đã vinh dự mang đến những thành quả nhất định cho các đối tác của mình.

– Cho đến nay, đã có hơn 50 căn hộ nuôi Yến trải dài khắp các tỉnh thành Việt Nam. Đã và đang đi vào hoạt động thành công, dưới sự hợp tác, hổ trợ từ Hoa Yến Kiên Giang. Đều đó luôn là niềm tự hào, và là động lực cho chúng tôi phát triển hơn nữa. Mỗi một bản ký kết hợp đồng, luôn xuất phát từ cái Tâm. Từ việc khảo sát địa hình, đến khi đặt nền móng xây dựng… Luôn được giám sát chặt chẻ , tỉ mỉ trên từng chi tiết!.

– Chúng tôi cam kết xây dựng nhà yến chất lượng tốt nhất cho khách hàng, và giá cả hợp lý. Chế độ bảo hành, bảo trì cực tốt. Đã được sự tín nhiệm rất cao từ khách hàng
– Liên hệ ngay số điện thoại: 0395 27 27 27 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắt. Xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0395 272727