Nhà yến ở huyện Hòn Đất, Kiên Giang 8x16m2, nhà 4 tầng


Nhà yến ở huyện Hòn Đất của Anh Phương. Là một nhà yến kiên cố với diện tích khá lớn. Ngôi nhà có diện tích 8mx16m2, kết cầu ngôi nhà 4 tầng. Đây là một công trình xây dựng nhà yến có quy mô tại tỉnh Kiên Giang.

Công trình xây dựng nhà yến ở huyện Hòn Đất

Chủ đầu tư: Anh Phương
Địa chỉ:Hòn Đất – Kiên Giang
Diện tích:8x16m2, nhà 4 tầng

nhà yến ở huyện hòn đất 8x16m2

Hoa Yến Kiên Giang chính là đơn vị trực tiếp thiết kế và thi công, công trình này. Một ngôi nhà cở lớn và vô cùng chắc chắn.

hình ảnh nhà yến ở huyện hòn đất

quan sát toàn cảnh nhà yến từ trên cao

Với hệ thống nội thất bên trong nhà yến như: loa, amply, dây dẫn, hệ thống phun sương… Điều được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia.

nóc nhà yến nhìn từ trên cao

Hệ thống chống thấm cũng được đảm bảo nghiêm ngặt. Để tránh gây hại đến tổ yến. Tạo môi trường tuyệt vời nhất để yến an tâm làm tổ. Từ đó tỷ lệ tăng đàn của nhà yến rất nhanh.

hình ảnh ván gỗ chim yến làm tổ

– Hoa Yến Kiên Giang được thành lập vào năm 2014, cho đến nay đã có hơn 5 năm đi vào hoạt động. Tọa lạc tại số 480 ấp Lình Huỳnh, xã Lình Huỳnh, huyện Hòn Đất , tỉnh Kiên Giang. Chuyên thiết kế, thi công ,lắp đặt và sửa chữa nhà Yến. Với đội ngũ lao động lành nghề và các kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi đã vinh dự mang đến những thành quả nhất định cho các đối tác của mình.

– Cho đến nay, đã có hơn 50 căn hộ nuôi Yến trải dài khắp các tỉnh thành Việt Nam. Đã và đang đi vào hoạt động thành công, dưới sự hợp tác, hổ trợ từ Hoa Yến Kiên Giang. Đều đó luôn là niềm tự hào, và là động lực cho chúng tôi phát triển hơn nữa. Mỗi một bản ký kết hợp đồng, luôn xuất phát từ cái Tâm. Từ việc khảo sát địa hình, đến khi đặt nền móng xây dựng… Luôn được giám sát chặt chẻ , tỉ mỉ trên từng chi tiết!.

– Chúng tôi cam kết xây dựng nhà yến chất lượng tốt nhất cho khách hàng, và giá cả hợp lý. Chế độ bảo hành, bảo trì cực tốt. Đã được sự tín nhiệm rất cao từ khách hàng
– Liên hệ ngay số điện thoại: 0395 27 27 27 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắt. Xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0395 272727