Nhà yến ở Kiên Giang 5x18m2, nhà 2 tầng


Những công trình nhà yến ở Kiên Giang. Do công ty Hoa Yến Kiên Giang xây dựng. Luôn nhận được những đánh giá tích cực từ chủ đầu tư. Các nhà yến khi đưa vào sử dụng thường thành công, và có lợi nhuận cao. Ngôi nhà yến của anh Tường, ở phố Nam Sư, huyện Hòn đất, Kiên Giang. Hiện đang có tỷ lệ tăng đàn rất nhanh.

Công trình nhà yến ở Kiên Giang

Chủ đầu tư:Anh Tường
Địa chỉ:Khu phố Nam Sư – Hòn Đất – Kiên Giang
Diện tích:15x18m2, nhà 2 tầng

Ngôi nhà được xây dựng với diện tích 15x18m2, với 2 tầng lầu. Được xây dựng kiên cố bằng bê tông cốt thép. Tường được xây bằng loại gạch nung truyền thống. Đảm bảo chắc chắn, không sợ mưa bão. Phục vụ cho mục đích nuôi yến lâu dài, và phát triển nghề nuôi yến. Mô hình nhà yến kiên cố là sự lựa chọn tốt nhất cho chủ đầu tư.

nhà yến ở kiên giang

Ưu điểm của việc chọn xây dựng nhà yến kiên cố

Bởi ngoài sự bền chắc, ưu điểm lớn nữa là nhà yến có tuổi thọ hơn 50 năm. Tường gạch được xây 20, nên có khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt. Nên ít tốn kém về phần cách âm và nhiệt hơn nhà yến tiền chế. Nhà được xây dựng chắc chắn, rất khó hư hỏng vặt. Chủ đầu tư có thể an tâm với ngôi nhà của mình hơn.

Những năm gần đây, xây nhà nuôi yến là một trong những nghề phát triển mạnh mẽ nhất ở Kiên Giang. Do là một tỉnh có đường bờ biển kéo dài. Hệ động thực vật phong phú. Môi trường và khí hậu tại đây đặc biệt phù hợp với chim yến.

Nghề nuôi yến, là một nghề mang lại lợi nhuận rất lơn so với nhiều nghề khác. Tuy nhiên cũng đòi hỏi kỹ thuật và sự kiên nhẫn lớn hơn. Nếu bạn biết phải xây nhà yến theo mô hình nào để phù hợp với điều kiện của mình. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, và xây dựng cho bạn một ngôi nhà yến tốt nhất.

Công ty Hoa Yến Kiên Giang

– Hoa Yến Kiên Giang được thành lập vào năm 2014, cho đến nay đã có hơn 5 năm đi vào hoạt động. Tọa lạc tại số 480 ấp Lình Huỳnh, xã Lình Huỳnh, huyện Hòn Đất , tỉnh Kiên Giang. Chuyên thiết kế, thi công ,lắp đặt và sửa chữa nhà Yến. Với đội ngũ lao động lành nghề và các kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi đã vinh dự mang đến những thành quả nhất định cho các đối tác của mình.

– Cho đến nay, đã có hơn 50 căn hộ nuôi Yến trải dài khắp các tỉnh thành Việt Nam. Đã và đang đi vào hoạt động thành công, dưới sự hợp tác, hổ trợ từ Hoa Yến Kiên Giang. Đều đó luôn là niềm tự hào, và là động lực cho chúng tôi phát triển hơn nữa. Mỗi một bản ký kết hợp đồng, luôn xuất phát từ cái Tâm. Từ việc khảo sát địa hình, đến khi đặt nền móng xây dựng… Luôn được giám sát chặt chẻ , tỉ mỉ trên từng chi tiết!.

– Chúng tôi cam kết xây dựng nhà yến chất lượng tốt nhất cho khách hàng, và giá cả hợp lý. Chế độ bảo hành, bảo trì cực tốt. Đã được sự tín nhiệm rất cao từ khách hàng
– Liên hệ ngay số điện thoại: 0395 27 27 27 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắt. Xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0395 272727