Nhà yến Tân Hiệp, Kiên Giang 5x20m2, nhà 3 tầng


Ngôi Nhà yến ở huyện Tân Hiệp của anh Duy. Là một trong những nhà yến được xây dựng rất thành công tại Kiên Giang. Nhà yến này do đội ngũ kỹ sư của công ty Hoa Yến Kiên Giang thực hiện. Hoàn thành và đã đưa vào nuôi yến được hơn 1 năm.

Nuôi yến là một nghề cần nhiều công sức và kỹ thuật. Đòi hỏi chúng ta có sự kiên nhẫn. Trong 1 đến 2 năm đầu không thể thu hồi vốn ngay được. Do đó, cũng như nhiều nhà đầu tư khác, anh Dùng lựa chọn mô hình nhà yến kiên cố. Anh ưu tiên tính chắc chắn, bền vững để nuôi chim lâu dài.

Công trình nhà yến Tân Hiệp

Chủ đầu tư:Anh Duy
Địa chỉ:Tân Hiệp – Kiên Giang
Diện tích:5x20m2, nhà 3 tầng

nhà yến tân hiệp kiên giang

Nhà yến của anh Duy gồm 3 tầng. Được xây dựng với diện tích sàn 5x20m2, rộng rãi, thông thoáng. Đủ để cho chim yến sinh sống thoải mái. Và cũng đủ để anh Duy có thể sống với đam mê. Và làm giàu từ như nghề nuôi yến này. 

Công trình này được chúng tôi thi công rất chắc chắn. Tường đôi, cột, đà, sàn điều làm bằng xi măng, bê tông cốt thép kiên cố, phân vách bằng tường đơn. Nhiệt độ, độ ẩm, độ sáng cũng có thể điều chỉnh dễ dàng.

Nhà yến do chúng tôi xây dựng có độ bền lên tới trên 50 năm. Đáp ứng được nhu cầu nuôi yến lâu dài. Cũng như đảm bảo chim yến sống và sinh sản tốt. Mang về lợi nhuận tối đa.

Tân Hiệp là địa phương có nhiều nhà nuôi yến thành công. Các mô hình nhà yến tại đây luôn được đầu tư kỹ lưỡng. Tất cả khách hàng của chúng tôi tại đây, đều nuôi yến thành công. Thu được lợi ích kinh tế lớn từ nghề này. Cũng như sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai. 

Giới thiệu công ty

– Hoa Yến Kiên Giang được thành lập vào năm 2014, cho đến nay đã có hơn 8 năm đi vào hoạt động. Tọa lạc tại số 480 ấp Lình Huỳnh, xã Lình Huỳnh, huyện Hòn Đất , tỉnh Kiên Giang. Chuyên thiết kế, thi công ,lắp đặt và sửa chữa nhà Yến. Với đội ngũ lao động lành nghề và các kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi đã vinh dự mang đến những thành quả nhất định cho các đối tác của mình.

– Cho đến nay, đã có hơn 50 căn hộ nuôi Yến trải dài khắp các tỉnh thành Việt Nam. Đã và đang đi vào hoạt động thành công, dưới sự hợp tác, hổ trợ từ Hoa Yến Kiên Giang. Đều đó luôn là niềm tự hào, và là động lực cho chúng tôi phát triển hơn nữa. Mỗi một bản ký kết hợp đồng, luôn xuất phát từ cái Tâm. Từ việc khảo sát địa hình, đến khi đặt nền móng xây dựng… Luôn được giám sát chặt chẻ , tỉ mỉ trên từng chi tiết!.

– Chúng tôi cam kết xây dựng nhà yến chất lượng tốt nhất cho khách hàng, và giá cả hợp lý. Chế độ bảo hành, bảo trì cực tốt. Đã được sự tín nhiệm rất cao từ khách hàng
– Liên hệ ngay số điện thoại: 0395 27 27 27 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắt. Xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0395 272727