Những suy nghĩ sai lầm trong xây dựng nhà yến

Với kinh nghiệm 5 năm trong nghề xây dựng nhà nuôi yến. Hoa Yến Kiên Giang đã tìm hiểu và đúc rút ra được một số tư tưởng sai lầm trong quá trình xây dựng nhà nuôi yến. Được đúc kết từ những dự án nhà yến thất bại. Hãy sửa đổi nếu bạn có 1 trong số các suy nghĩ về xây dựng nhà yến dưới đây.

Người thành công sẽ giúp mình xây dựng nhà yến thành công

Nhiều người muốn tự mình xây dựng nhà nuôi yến mà không cần đến các công ty. Chính bởi vậy, họ thường tham khảo và nhờ sự giúp đỡ của người đã có nhà yến thành công. Tuy nhiên trên thực tế không phải ai cũng có khả năng thành công 100% nếu không phải chuyên gia. Trong trường hợp chỉ cần 1 sự sơ xuất nhỏ có thể khiến dự án thất bại. Lúc này, bạn có thể mất tất cả.

Hiện nay, các công ty thiết kế xây dựng nhà nuôi yến đều có những cam kết. Ví dụ khi đến với Hoa Yến Kiên Giang khách hàng sẽ được ký hợp đồng với một số cam kết đến từ phía công ty như:

  • Cam kết xây dựng nhà thành công 100%.
  • Đối với khách hàng có dự án thất bại. Công ty cam kết khôi phục thành công.
  • Chế độ bảo hành dài hạn trong xuất thời gian chăm nuôi yến.

Chính nhờ những cam kết này, mà khách hàng có thể an tâm về tiền đầu tư. Trong một số trường hợp không mong muốn như xây dựng nhà yến thất bại. Các bạn sẽ chỉ mất một khoản phí nhỏ tư vấn trước đó.

Thực hiện theo các clip hướng dẫn trên mạng

Không phải điều gì áp dụng theo đúng trên mạng đều sẽ thành công. Với nghề nuôi yến, thành công phụ thuộc rất nhiều vào địa điểm, vị trí xây nhà. Với mỗi một vùng miền sẽ có những sự khác nhau về địa hình, môi trường thời tiết,….

Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm trong lựa chọn vị trí, phương hướng xây nhà yến. Hãy nên tìm đến một công ty với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm.

Hóa chất, dung dịch tạo mùi là cần thiết

Như chúng tôi đã nói với các bạn, kỹ thuật xây dựng nhà yến quyết định đến 80% thành công của dự án. Nếu bạn đã thiết kế được một căn nhà yến đúng tiêu chuẩn. Vị trí đẹp, thuận lợi cho việc kiếm mồi, hướng nhà tốt sẽ không cần đến sự hỗ trợ của các loại dung dịch hóa chất.

Trên thực tế, chúng tôi đã gặp rất nhiều những dự án thành công mà không cần dùng đến dung dịch tạo mùi. Với những dự án khó các bạn mới nên cần đến sự giúp đỡ của hóa chất này.

Xây dựng nhà yến thành công không phải quá khó. Nếu bạn lo lắng hãy tìm cho mình đường lui an toàn nhất. Tự mình xây dựng khi thất bại sẽ mất tất cả. Hãy lựa chọn một đơn vị thi công để có những cam kết an toàn nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0395 272727