Quy trình dự án xây dựng nhà yến chuyên nghiệp của công ty hàng đầu

Hoa Yến Kiên giang hiện đang được đánh giá là đơn thi thi công xây dựng nhà yến hàng đầu trên thị trường hiện nay. Khách hàng an tâm đến với công ty bởi sự nhiệt tình, tính minh bạch và khả năng thành công cao trên mỗi dự án. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về quy trình làm việc của công ty qua bài viết dưới đây.

Quy trình dự án xây dựng nhà nuôi yến của Hoa Yến Kiên giang

Tiếp nhận tư vấn

Công ty tiếp nhận ý kiến thắc mắc của khách hàng. Tư vấn tận tình những câu hỏi, vướng mắc khi bắt đầu tham gia vào nghề nuôi yến. Từ cách thức hoạt động, chi phí, nhu cầu thị trường, đầu ra,…. Từ đó giúp khách hàng định hướng chính xác nên tham gia đầu tư hay không

Khảo sát địa hình

Công ty sẽ trực tiếp khảo sát địa hình dự kiến xây dựng nhà nuôi yến. Một số đầu mục kiểm tra như:

  • Số lượng chim yến hiện có
  • Môi trường sống tự nhiên xung quanh có đảm bảo đủ điều kiện.
  • Kiểm tra nguồn nước, nguồn thức ăn,…
  • Số lượng nhà yến hiện có trên địa bàn.
  • ….

Khâu khảo sát thường được đánh giá rất quan trọng, cho biết vị trí có phù hợp để nuôi yến hay không. Công ty tư vấn lại thêm một lần về những thuận lợi và khó khăn của dự án. 

Xây dựng nhà yến

Sau khi đã thống nhất và quyết định tiến hành dự án. Công ty sẽ nghiên cứu lựa chọn mẫu nhà yến phù hợp. Lên bản vẽ thiết kế chi tiết, các mặt bằng mặt cắt, sơ đồ đồ. 

Bắt đầu tiến hành xây dựng nhà yến theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Trong quá trình xây dựng, khách hàng hoàn toàn có thể tự mình giám sát hoạt động này.

Công ty bắt đầu vào xây dựng nhà nuôi yến theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

Lắp đặt trang thiết bị

Một số trang thiết bị cần thiết cho quá trình nuôi yến như: xà gỗ làm tổ, amply, loa, âm thanh yến, máy tạo độ ẩm,… Tất cả đều được công ty nhập khẩu trực tiếp đảm bảo chất lượng xuyên xuất thời gian sử dụng.

Bàn giao và bảo hành

Kết thúc dự án, bàn giao nhà sau khi đã thu hút được một lượng chim yến về làm tổ. Ngoài ra, khi có vấn đề phát sinh công ty sẽ tiến hành sửa chữa bảo hành hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

Tổng kết thanh toán chi phí dự án. Tất cả các khoản đều được công ty công khai minh bạch giúp khách hàng an tâm về số tiền mình bỏ ra là chính xác.

Chi phí xây dựng nhà yến

Đến với Hoa Yến Kiên giang khách hàng thường chỉ phải mất phí với các mục chính là:

  • Chi phí khảo sát trực tiếp địa hình.
  • Chi phí lên bản vẽ thiết kế, sơ đồ, cấu trúc nhà.
  • Chi phí xây dựng nhà yến thô.
  • Chi phí cho các trang thiết bị lắp ráp trong nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0395 272727