Xây dựng nhà yến An Giang 5x16m2, nhà 3 tầng


Xây dựng nhà yến An Giang, ngôi nhà được chú ba Giang xây dựng với diện tích ngang 5, dài 16 với kết cấu 3 lầu. Tổng diện tích 3 lầu nuôi yến là 240 m2 và tầng trệt dùng để ở. Được xây dựng theo kiểu nhà ở kết hợp nuôi yến

Chủ đầu tư:Chú ba Giang.
Địa chỉ:Chợ Long Châu – Huyện Châu Phú – An Giang.
Điện tích:5 x 16m2 nhà 3 lầu.

xây dựng nhà yến an giang

Hình ảnh 3 tầng nuôi yến

An Giang là nơi có điều kiện rất lý tưởng để xây dựng nhà nuôi yến. Trong khoảng mấy năm gần đây số lượng nhà yến ở An Giang đã lên đến vài nghìn hộ nuôi. Và đa số điều đạt được kết quả như mong muốn.

xây dựng nhà yến huyện châu phú an giang

Ảnh toàn cảnh ngôi nhà nhìn trực diện

Mô hình xây nhà ở kết hợp nuôi yến của chú ba Giang hiện đang được rất nhiều người thực hiện, đơn giản vì nó tiếc kiệm được nhiều chi phí ban đầu. Và hiệu quả cũng rất cao. Hoa Yến Kiên Giang là đơn vị chuyên xây dựng nhà yến ở an giang. Chúng tôi đã xây dựng thành công hơn 10 nhà yến ở tỉnh này. Tất cả các nhà điều có yến nhanh, mau hoàn vốn. Được sự tín nhiệm rất cao từ chủ đầu tư.

bên trong nhà yến chú ba giang

Nội thất bên trong ngôi nhà ở kết hợp nuôi yến của chú ba Giang ở An Giang

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

– Hoa Yến Kiên Giang được thành lập vào năm 2014, cho đến nay đã có hơn 5 năm đi vào hoạt động. Tọa lạc tại số 480 ấp Lình Huỳnh, xã Lình Huỳnh, huyện Hòn Đất , tỉnh Kiên Giang. Chuyên thiết kế, thi công ,lắp đặt và sửa chữa nhà Yến. Với đội ngũ lao động lành nghề và các kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi đã vinh dự mang đến những thành công cho các đối tác của mình.

– Cho đến nay, đã có hơn 50 căn hộ nuôi Yến trải dài khắp các tỉnh thành Việt Nam. Đã và đang đi vào hoạt động thành công, dưới sự hợp tác, hổ trợ từ Hoa Yến Kiên Giang. Đều đó luôn là niềm tự hào, và là động lực cho chúng tôi phát triển hơn nữa. Mỗi một bản ký kết hợp đồng, luôn xuất phát từ cái Tâm. Từ việc khảo sát địa hình, đến khi đặt nền móng xây dựng… Luôn được giám sát chặt chẻ , tỉ mỉ trên từng chi tiết!.

– Chúng tôi cam kết xây dựng nhà yến chất lượng tốt nhất cho khách hàng, và giá cả hợp lý. Chế độ bảo hành, bảo trì cực tốt. Đã được sự tín nhiệm rất cao từ khách hàng.
– Liên hệ ngay số điện thoại: 0395 27 27 27 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắt. Xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0395 272727