Xây dựng nhà yến Bến Tre 5x20m2, nhà 3 tầng


Xây dựng nhà yến Bến Tre nhà Chị Diên, nhà yến với chiều ngang 5m và chiều dài 20m do Hoa Yến Kiên Giang thi công. Kết cấu nhà yến được chia thành 3 tầng, đó tiếp tục là mô hình nhà yến tiền chế với những lợi ích đáng kể. Một mô hình nhà yến khá mới mẻ nhưng được đại đa số người dân lựa chọn hiện nay.

Chủ đầu tư:Chị Diên
Địa chỉ:Thành phố Bến Tre – Tỉnh Bến Tre
Diện tích:5 x 20m2, nhà 3 tầng

xây dựng nhà yến bến tre 5x20m2, nhà 3 lầu

Hoa Yến Kiên Giang chuyên xây dựng nhà yến ở Bến Tre

Cũng giống như những tỉnh lẻ khác ở Miền Tây, Bến Tre là một địa bàn có nền khí hậu thích hợp để nuôi yến. Quanh năm, bốn mùa, người dân đều có thể lựa chọn bất cứ thời điểm nào để xây dựng nhà yến. Bến Tre nói riêng và những tỉnh miền Tây nói chung đã gặt hái được nhiều kết quả to lớn nhờ nghề nuôi yến. Nhiều hộ dân, nhà đầu tư đã lựa chọn Hoa Yến Kiên Giang để làm đối tác xây dựng, thi công công trình này.

Tại sao lại có nhiều chủ đầu tư lựa chọn nhà yến tiền chế đến vậy? Đa số người dân đều lựa chọn mô hình nhà yến tiền chế với kết cấu từ 3 tầng trở nên. Chi phí để chủ đầu tư có thể xây một nhà yến tiền chế như vậy là không đáng kể. Người dân, chủ đầu tư có thể tiết kiệm được chi phí ban đầu. Từ đó, tăng nguồn lợi nhuận và phát triển bền vững hơn nghề nuôi yến này.

nhà yến chị diên ở bến tre

Hình ảnh bên trong ngồi nhà yến ở Bến Tre

Hoa Yên Kiên Giang sử dụng đội ngũ kỹ sư thiết kế, thi công với trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đã và đang thực hiện những công trình xây dựng nhà yến Bến Tre, đặc biệt là xây dựng nhà yến tiền chế theo mong muốn của khách hàng. Sự hài lòng của chủ đầu tư, người dân chính là động lực to lớn nhất để chúng tôi đi đến sự phát triển.

– Hoa Yến Kiên Giang được thành lập vào năm 2014, cho đến nay đã có hơn 5 năm đi vào hoạt động. Tọa lạc tại số 480 ấp Lình Huỳnh, xã Lình Huỳnh, huyện Hòn Đất , tỉnh Kiên Giang. Chuyên thiết kế, thi công ,lắp đặt và sửa chữa nhà Yến. Với đội ngũ lao động lành nghề và các kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi đã vinh dự mang đến những thành quả nhất định cho các đối tác của mình.

– Cho đến nay, đã có hơn 50 căn hộ nuôi Yến trải dài khắp các tỉnh thành Việt Nam. Đã và đang đi vào hoạt động thành công, dưới sự hợp tác, hổ trợ từ Hoa Yến Kiên Giang. Đều đó luôn là niềm tự hào, và là động lực cho chúng tôi phát triển hơn nữa. Mỗi một bản ký kết hợp đồng, luôn xuất phát từ cái Tâm. Từ việc khảo sát địa hình, đến khi đặt nền móng xây dựng… Luôn được giám sát chặt chẻ , tỉ mỉ trên từng chi tiết!.

– Chúng tôi cam kết xây dựng nhà yến chất lượng tốt nhất cho khách hàng, và giá cả hợp lý. Chế độ bảo hành, bảo trì cực tốt. Đã được sự tín nhiệm rất cao từ khách hàng
– Liên hệ ngay số điện thoại: 0395 27 27 27 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắt. Xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0395 272727