Xây dựng nhà yến Bình Định 5x20m2, nhà 4 tầng


Xây dựng nhà yến Bình Định. Hiện nay nhà nuôi yến đang mọc lên rất nhiều trên địa bàn cả nước. Tuy nhiên, không phải ai cũng có những kiến thức chuyên sâu. Về cách xây dựng nhà nuôi yến, mang lại hiệu quả kinh tế.

Nhắc đến Quy Nhơn, Bình Định. Chắc hẳn ai cũng biết đến nhà nuôi yến của anh Tín. Cũng nhờ biết cách đầu tư xây dựng. Đáp ứng đầy đủ điều kiện và yếu tố kỹ thuật. Nên hàng tháng anh thu được lợi nhuận rất cao. Anh cho biết nhà nuôi yến của anh ở khu dân cư đông đúc. Nhiều nhà cao tầng, nên được đơn vị xây dựng tư vấn xây nhà 4 tầng. Với độ cao phù hợp, dễ dàng kêu gọi chim yến đến làm tổ. Đơn vị thi công xác định có 9 yếu tố quyết định thành công, cho ngôi nhà yến của anh Tín gồm:

1. Vị trí xây dựng nhà yến.
2. Thông số kỹ thuật nhiệt độ, độ ẩm trong nhà yến.
3. Ánh sáng trong nhà yến.
4. Hướng nhà và hướng lỗ chim ra vào.
5.Kích thước vòng đảo lượn trong nhà.
6. Hệ thống giá tổ.
7. Hệ thống âm thanh.
8. Hệ thống tạo ẩm thông gió.
9. Kỹ thuật vận hành nhà yến.

Công trình xây dựng nhà yến Bình Định

Chủ đầu tư:Anh Tín
Địa chỉ:Thành phố Quy Nhơn – Tỉnh Bình Định
Diện tích:5 20m2, nhà 4 tầng

xây dựng nhà yến bình định 5x20m2, nhà 4 tầng

Mô hình nhà yến
Nhà yến được xây tường 20, bê tông cốt thép. Rất phù hợp với điều kiện thời tiết, khí hậu miền Trung. Đặc biệt là Bình Định do thường xuyên chịu ảnh hưởng bão lụt. Mô hình này có độ bền và tuổi thọ cao. Đảm bảo tốt điều kiện nhiệt độ và độ ẩm trong nhà yến.

Kích thước ngôi nhà yến
Để mang lại hiệu quả kinh tế cao cho nhà yến. Anh Tín đã quyết định xây nhà với diện tích 400m2. Bao gồm 4 tầng, chiều cao mỗi tầng là 4m. Đây là chiều cao lý tưởng để tạo sự thông thoáng và nhiệt độ tối ưu. Kích thước các phòng là 4x4m. (bao gồm phòng lượn, phòng làm tổ…).

Lối chim vào nhà yến

Vị trí của các lỗ chim bay ra bay vào là rất quan trọng. Trong việc thu hút chim yến đến ở và quyết định làm tổ.

bên ngoài nhà yến bình định

– Bình Định nằm ở duyên hải miền trung. Trải dài dọc bờ biển, với điều kiện khí hậu từ 25- 39 độ C. Có nhiều đảo nhỏ và đồi núi. Bình Định sở hữu đầy đủ những ưu thế, được thiên nhiên ưu đãi cho nghề nuôi yến. Ở đây, vào buổi sáng hàng ngàn đàn chim đi kiếm ăn ríu rít. Vang động cả vùng biển.

nhà yến 4 tầng ở bình định

Dịch vụ xây dựng nhà nuôi yến chất lượng, giá rẻ của Hoa Yến Kiên Giang.

Trong 5 năm hoạt động. Chúng tôi đã hoàn thành trên 100 công trình xây dựng nhà yến. Trên khắp các tỉnh thành miền trung, tây nguyên và tây nam bộ. Lựa chọn sử dụng dịch vụ xây dựng của chúng tôi. Các bạn hoàn toàn yên tâm với cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp.
Chúng tôi cam kết xây dựng nhà yến chất lượng tốt nhất cho khách hàng, và giá cả hợp lý. Chế độ bảo hành, bảo trì cực tốt. Liên hệ ngay số điện thoại: 0395 27 27 27 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0395 272727