Xây dựng nhà yến Bình Phước 5x20m2, nhà 3 tầng


Lựa chọn địa thế xây dựng nhà nuôi chim yến, như thế nào không phải nhà đầu tư nào cũng biết. Để xây dựng một nhà yến thành công. Chúng tôi phải dựa trên phương pháp theo dõi đời sống của chim. Đường bay của chim và thói quen của chúng. Do vậy, nhà nuôi yến của anh Tuấn ở huyện Phước Long, tỉnh Bình Phước. Được xây dựng hội tụ đầy đủ các yếu tố về độ ẩm, ánh sáng, nhiệt độ và môi trường xung quanh…

Nhà yến anh Tuấn xây kết cấu 3 tầng, mỗi tầng 100m2. Độ cao mỗi tầng là 4m. Nhà yến càng cao càng thuận tiện về đường bay của chim. Dễ điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm. Tạo điều kiện tốt cho chim sinh sống và làm tổ… Ngoài ra, nhà yến anh Tuấn thành công, còn nhờ vào việc thiết kế có kỹ thuật các yếu tố sau:

Xây dựng nhà yến Bình Phước

Chủ đầu tư:Anh Tuấn
Địa chỉ:Huyện Phước Long – Tỉnh Bình Phước
Điện tích:5x20m2, nhà 3 tầng

Nhiệt độ – độ ẩm & ánh sáng:
– Nhiệt độ thích hợp cho chim yến ở từ 26 – 29 độ.
– Độ ẩm lý tưởng là 65% – 80%.
– Ánh sáng thích hợp từ 0.02 – 0.10 lux.
– Có hệ thống thông hơi, thoáng khí.
Để giữ được nhiệt độ, độ ẩm và ánh sáng mờ tối chúng tôi lắp đặt ống thông gió hình chữ L.

xây dựng nhà yến bình phước 5x20x3

Lối chim vào nhà yến

Vị trí của các lỗ chim bay ra, bay vào. Rất quan trọng trong việc thu hút chim yến đến ở. Đó là điều kiện quyết định, trong sự phát triển số lượng chim.
Trong quá trình xây nhà. Chúng tôi chú ý đến khoảng trống thông tầng. Thẳng từ trên để chim có thể bay lượn tự do, giữa các tầng một cách dễ dàng. Như trong khe sâu của hang đất.
Tầng nhà được gắn các xà siêu bền, không mùi. Giúp chim bám và làm tổ. Kích thước các ván gỗ dày 2cm, rộng 20cm.

bên trong một nhà yến ở bình phước

Điều kiện tự nhiên tại Bình Phước

ằm trong vùng đặc trưng khí hậu nhiệt đới cận xích đạo. Với hai mùa mưa và khô. Mức nhiệt trung bình từ 26 đến 27 độ C.
Bình Phước có địa hình tương đối cao. Là nơi bắt nguồn và có mạng lưới sông suối khá dày đặc. Đây là một lợi thế để phát triển chim yến. Hiện nay, Bình Phước là một tỉnh đi đầu trong lĩnh vực nuôi chim yến. Số lượng nhà yến hiện nay ở Bình Phước tăng lên rất nhiều. Nhưng không phải ai cũng thành công như anh Tuấn.

– Hoa Yến Kiên Giang có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà yến. Công trình của công ty phân bố rộng khắp các tỉnh phía Nam và Tây Nguyên. Đến với Hoa Yến Kiên Giang các bạn yên tâm với cách làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi. Bên cạnh đó chúng tôi có đội ngũ thợ chuyên nghiệp, có chuyên môn và tay nghề cao. Chế độ bảo hành, bảo trì chú đáo.
– Hoa Yến Kiên Giang cam kết mang đến các bạn dịch vụ xây nhà nuôi yến, có khoa học kỹ thuật và chất lượng. Mọi thắc vui lòng gọi số điện thoại liên hệ: 0395 27 27 27 chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0395 272727