Xây dựng nhà yến Cà Mau 5x20m2, nhà 4 lầu


Xây dựng nhà yến Cà Mau

Hoa Yến Kiên Giang vừa hoàn thiện một nhà yến tại huyện Trần Văn Thời – Cà Mau. Chú Huyền là chủ đầu tư của nhà yến này. Với mục đích đầu tư nuôi yến lâu dài, chú Huyền đã chọn mô hình nhà yến kiên cố. Mô hình đã được rất nhiều người nuôi yến lựa chọn.

Chủ đầu tư:Chú Huyền
Địa chỉ:Huyện Trần Văn Thơi – Tỉnh Cà Mau
Diện tích:5x20m2, nhà 4 tầng

xây dựng nhà yến cà mau

xây nhà yến ở huyện trần văn thời

Giới thiệu công trình xây dựng nhà yến Cà Mau

Công trình xây dựng nhà yến Cà Mau của chú Huyền được xây dựng với diện tích 100m2 (5×20) rộng rãi, thông thoáng. Cùng với đó là lên cao 4 lầu. Đảm bảo cho chim yến sinh sống khá thoải mái. Tỉ lệ tăng đàn nhanh.

Đồng thời, nhà yến kiên cố được thi công rất chắc chắn. Với toàn bộ tường bằng bê tông cốt thép, dày và cách âm, cách nhiệt tốt. Mục đích hoàn toàn chỉ làm nhà nuôi chim yến chứ không có mục đích khác. Nhà yến của chú Huyền có độ bền lên tới 50 năm. Đáp ứng được nhu cầu nuôi yến lâu dài, cũng như đảm bảo chim yến sống và sinh sản tốt.

tường bên hông nhà yến chú huyền

– Địa điểm nhà yến tại huyện Trần Văn Thời – Cà Mau: 

Là một huyện giáp biển. Với đặc điểm khí hậu có độ ẩm lớn và thường xuyên có gió lớn. Nhà yến tại đây cần sự chắc chắn, là nơi trú ẩn an toàn cho chim sống. Lựa chọn nhà yến kiên cố để xây dựng là hợp lý nhất tại đây.

Nuôi chim yến là một nghề không mới nhưng cũng chưa bao giờ cũ ở Cà Mau. Nó là một nghề mang đến giá trị kinh tế cao. Đầu tư xây dựng nhà yến và nuôi yến thành công sẽ thu hồi vốn rất nhanh. Từ đó, có lợi nhuận ổn định và không ngừng tăng.

– Hoa Yến Kiên Giang được thành lập vào năm 2014, cho đến nay đã có hơn 5 năm đi vào hoạt động. Tọa lạc tại số 480 ấp Lình Huỳnh, xã Lình Huỳnh, huyện Hòn Đất , tỉnh Kiên Giang. Chuyên thiết kế, thi công ,lắp đặt và sửa chữa nhà Yến. Với đội ngũ lao động lành nghề và các kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi đã vinh dự mang đến những thành quả nhất định cho các đối tác của mình.

– Cho đến nay, đã có hơn 50 căn hộ nuôi Yến trải dài khắp các tỉnh thành Việt Nam. Đã và đang đi vào hoạt động thành công, dưới sự hợp tác, hổ trợ từ Hoa Yến Kiên Giang. Đều đó luôn là niềm tự hào, và là động lực cho chúng tôi phát triển hơn nữa. Mỗi một bản ký kết hợp đồng, luôn xuất phát từ cái Tâm. Từ việc khảo sát địa hình, đến khi đặt nền móng xây dựng… Luôn được giám sát chặt chẻ , tỉ mỉ trên từng chi tiết!.

– Chúng tôi cam kết xây dựng nhà yến chất lượng tốt nhất cho khách hàng, và giá cả hợp lý. Chế độ bảo hành, bảo trì cực tốt. Đã được sự tín nhiệm rất cao từ khách hàng
– Liên hệ ngay số điện thoại: 0395 27 27 27 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắt. Xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0395 272727