Xây dựng nhà yến Cần Thơ 8x25m2, nhà 2 tầng


Xây dựng nhà yến Cần Thơ. Những năm gần đây, nhà yến tiền chế trở nên khá phổ biến và quen thuộc đối với người nuôi yến. Hoa Yến Kiên Giang xin giới thiệu với các bạn một mô hình nhà yến tiền chế đã được chúng tôi xây dựng tại Cần Thơ.

Chủ đầu tư:Chú Khương
Địa chỉ:Thị Trấn Thốt Nốt – Thành phố Cần Thơ
Diện tích:8 x25m2, nhà 2 tầng

xây dựng nhà yến ở cần thơ

Chú Khương – chủ đầu tư của nhà yến này, là một người nuôi yến thân thiện và đặc biệt rất vui tính. Chú đùa “Tui xây cái nhà yến này để nuôi kiếm ít yến sào ăn thôi chứ lời lỗ gì đâu”.

Sau khi được những người bạn tư vấn, Chú Khương quyết định xây nhà yến để nuôi yến. Chú sở hữu một mảnh đất khá rộng tại Thị Trấn Thốt Nốt nhưng lại không có nhiều vốn. Chú được chúng tôi tư vấn xây nhà yến tiền chế. Vừa đáp ứng được diện tích nuôi yến mong muốn mà cũng không tốn quá nhiều chi phí.

lắp đặt cột cho nhà yến

lợp tôn cho nhà

Với những ưu điểm vượt trội của mô hình nhà yến tiền chế như:

– Xây dựng nhanh chóng, dễ di chuyển, lắp ráp và sớm có thể đưa vào sử dụng. Với đội ngũ lao động lành nghề và các kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm. Thời gian chúng tôi thi công nhà yến tiền chế này là rất ngắn.

– Chi phí thấp với những vật liệu gọn nhẹ, giá thành cả phải chăng nhưng vẫn đem đến hiệu quả đáng kể. Chúng tôi sử dụng những vật liệu để lắp ráp tốt nhất trên thị trường. Đảm bảo chắc chắn quá trình nuôi yến diễn ra ổn định và giá thành hợp lý nhất cho chủ đầu tư.

lắp loa nhà yến

nhìn từ cửa ra nhà yến

Xây dựng nhà yến Cần Thơ

Công trình của chú Khương có diện tích lớn 8x25m2 và 2 tầng. Đáp ứng được nhu cầu nuôi chim số lượng lớn của chú. Nhà yến có thể sử dụng đến khi thu hồi vốn và có lời thêm nhiều năm. Sau đó, chỉ cần bỏ thêm ít tiền tu sửa, nâng cấp lại kiên cố hơn là có thể thu được hiệu quả kinh tế cao hơn nhiều lần.

vấn đề chim yến xây tổ

Bên cạnh đó, một yếu tố nữa để chúng tôi xây dựng nhà yến tiền chế là môi trường. Môi trường nuôi yến của nhà chú Khương khá là thuận lợi. Địa hình bằng phẳng, không khí trong lành. Ngoại ô thành phố nên không có nhà cao tầng, cây cối thấp, quang đãng. Hoàn toàn thích hợp cho chim yến sinh sống.

lắp ván cho nhà yến

– Hoa Yến Kiên Giang được thành lập vào năm 2014, cho đến nay đã có hơn 5 năm đi vào hoạt động. Tọa lạc tại số 480 ấp Lình Huỳnh, xã Lình Huỳnh, huyện Hòn Đất , tỉnh Kiên Giang. Chuyên thiết kế, thi công ,lắp đặt và sửa chữa nhà Yến. Với đội ngũ lao động lành nghề và các kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi đã vinh dự mang đến những thành quả nhất định cho các đối tác của mình.

– Cho đến nay, đã có hơn 50 căn hộ nuôi Yến trải dài khắp các tỉnh thành Việt Nam. Đã và đang đi vào hoạt động thành công, dưới sự hợp tác, hổ trợ từ Hoa Yến Kiên Giang. Đều đó luôn là niềm tự hào, và là động lực cho chúng tôi phát triển hơn nữa. Mỗi một bản ký kết hợp đồng, luôn xuất phát từ cái Tâm. Từ việc khảo sát địa hình, đến khi đặt nền móng xây dựng… Luôn được giám sát chặt chẻ , tỉ mỉ trên từng chi tiết!.

– Chúng tôi cam kết xây dựng nhà yến chất lượng tốt nhất cho khách hàng, và giá cả hợp lý. Chế độ bảo hành, bảo trì cực tốt. Đã được sự tín nhiệm rất cao từ khách hàng
– Liên hệ ngay số điện thoại: 0395 27 27 27 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắt. Xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0395 272727