Xây dựng nhà yến đăk lăk 5x20m2, nhà 4 tầng


Xây dựng nhà yến Đăk Lăk. Xin chào các bạn! Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn mô hình nhà nuôi chim yến của anh Cương tại huyện EaHleo, tỉnh Đắk Lắk. Đây là một trong những nhà nuôi yến được xây dựng thành công. Thu hút chim yến đến làm tổ ở Tây Nguyên.

Nhà nuôi yến của anh Cương được xây dựng với diện tích 400m2. Được thiết kế theo kiến trúc 4 tầng. Đảm bảo các điều kiện tốt nhất và yếu tố về diện tích, nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng… Vì thế hàng năm anh Cương đón nhận thêm hàng ngàn chim yến kéo nhau về sinh sống và phát triển bầy đàn.

Nhà nuôi yến của anh Cương thành công ngay từ ban đầu là do đơn vị thi công đã khảo sát địa hình, khí hậu, nghiên cứu đường bay của chim yến và cả phong thủy vị trí xây dựng nhà yến. Nhà yến của anh Cương hội tụ đầy đủ các yến tố cần thiết mà đơn vị thi công đã lên bản vẽ thiết kế. Một nhà nuôi yến thành công hay thất bại. Phụ thuộc vào đơn vị xây dựng nhà yến rất nhiều. Nhà yến muốn thành công phải đảm bảo rất nhiều yếu tố như:

Công trình xây dựng nhà yến Đăk Lăk

Chủ đầu tư:Anh Cương
Địa chỉ:Huyện EaHleo – Tỉnh Đăk Lăk
Diện tích:5x20m2, nhà 4 tầng

xây dựng nhà yến đak lăk 5x20m2, nhà 4 tầng

Độ ẩm trong nhà yến

Khi thiết kế và xây dựng nhà yến cho anh Cương. Chúng tôi phải tính đến sự thay đổi nhiệt độ của môi trường. Đảm bảo nhiệt độ trong nhà yến luôn duy trì ở mức 27-290C. Đây là mức chuẩn cho chim yến sinh sống, làm tổ, sinh sản và phát triển tốt.

Kích thước phòng lượn

Nhà yến được thiết kế chia thành nhiều phòng. Có phòng bay lượn cho chim, kích thước phòng lượn là 5x5m. Kích thước ô thông giữa các tầng là 4x4m.

Ánh sáng trong nhà yến

Ánh sáng nhà nuôi yến là 0,02 đến 0,2 lux. Ánh sáng được điều chỉnh bằng cách dựng các vách ngăn mềm, để làm tối các góc phòng cho chim yến an tâm làm tổ và sinh sản, nuôi dưỡng chim non.

Khoảng cách lỗ ra vào cho chim yến

Lỗ ra vào cho chim yến được xây dựng với diện tích 40×60 cm. Phù hợp với số lượng bầy đàn được tăng dần theo từng năm.

Giàn khung tổ

Kích thước dàn khung tổ có độ dày là 2cm, bề rộng 15cm. Loại thanh khung gỗ đủ mềm cho yến dễ bám. Dễ thấm hút nước và nhanh khô nước miếng của yến.

bên ngoài nhà yến đak lak

Đắk Lắk có địa hình thấp dần từ đông nam sang tây bắc. Là một cao nguyên rộng lớn, địa hình dốc thoải. Khá bằng phẳng, xen kẽ với các đồng bằng thấp ven các dòng sông. Khí hậu mát mẻ quanh năm, nhiệt độ giao động từ 22 – 29 độ C. Đây chính là điều kiện thuận lợi để xây dựng nhà nuôi chim yến. Rừng ở đây cũng có diện tích và trữ lượng lớn nhất nước. Đảm bảo nguồn thức ăn dồi dào cho loài chim yến.

Bên cạnh đó diện tích rừng rộng sẽ là nơi sinh sống của nhiều loài chim khác nhau. Người nuôi yến lợi dụng tiếng chim hót để dẫn dụ loài chim yến về làm tổ. Hiện nay ở Đắk Lắk ngoài những cây công nghiệp như cao su, cà phê. Thì người dân đang dần lấn sân sang lĩnh vực nuôi chim yến. Do hiệu quả kinh tế cao, và yến sào đang là sản phẩm ngày càng được ưu chuộng trên thị trường hiện nay. Mỗi tháng người nuôi yến có thể thu lợi hàng chục triệu đồng. Nên nhiều nhà nuôi yến đã được xây dựng trên mảnh đất Đắk Lắk.

Chọn đơn vị thiết kế thi công nào đảm bảo tin cậy

Hoa Yến Kiên Giang được thành lập vào năm 2014. Cho đến nay đã có hơn 8 năm đi vào hoạt động. Tọa lạc tại số 480 ấp Lình Huỳnh, xã Lình Huỳnh, huyện Hòn Đất , tỉnh Kiên Giang. Chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt và sửa chữa nhà Yến. Với đội ngũ lao động lành nghề và các kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm. Từ việc khảo sát địa hình, đến khi đặt nền móng xây dựng… Luôn được giám sát chặt chẽ, tỉ mỉ trên từng chi tiết!. Chúng tôi cam kết xây dựng nhà yến chất lượng tốt nhất. Và giá cả không thể hợp lý hơn. Chế độ bảo hành, bảo trì cực tốt.
Số điện thoại liên hệ: 0395 27 27 27 mọi thắc mắc sẽ được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0395 272727