Xây dựng nhà yến Đak Nông 5x20m2, nhà 4 tầng


Xây dựng nhà yến Đak Nông. Muốn nuôi chim yến thành công. Trước hết phải khảo sát địa điểm chim thường hay về trú ngụ. Sau đó mới tiến hành xây dựng nhà. Nhà nuôi phải đảm bảo được cái điều kiện phù hợp như: nhiệt độ, độ ẩm, âm thanh, ánh sáng. Người nuôi cũng phải nắm được yếu tố sinh trưởng. Môi trường, thức ăn, cũng như điều kiện sống của chim yến. Thì mới thành công được. Nhà nuôi yến của anh Văn tại Thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông. Đáp ứng đầy đủ các điều kiện và yếu tố về nuôi yến nói trên. Hàng năm thu hút hàng trăm cặp chim yến về sinh sống và làm tổ. Giúp anh đạt được doanh thu hàng trăm triệu đồng.

Công trình Xây dựng nhà yến Đak Nông

Chủ đầu tư:Anh Văn
Địa chỉ: Thị xã Gia Nghĩa – Tỉnh Đak Nông
Diện tích:5 x 20m2, nhà 4 tầng

Kiến trúc nhà nuôi yến của anh Văn

– Ngôi nhà yến có diện tích là 5x20m. Nhà kết cấu 4 tầng bê tông cốt thép. Mỗi tầng đều đáp ứng đầy đủ điều kiện và yếu tố thu hút chim yến đến ở. Với số tầng như trên nhà yến đã đạt được hiệu suất cao hơn. Và có nhiều lợi thế hơn cho chim phát triển bầy đàn.

– Cấu trúc khu vực bên trong nhà yến: Hệ thống loa, amply, phun sương… Điều được nhập khẩu chính hãng. Có bộ bền rất cao.

– Giàn khung tổ là nơi chim yến làm tổ. Đơn vị thiết kế dùng gỗ nhập khẩu từ Malaysia. Kích thước khung gỗ có độ dày 2cm và bề rộng 15cm.

Xây dựng nhà yến 5x20 nhà 4 tầng

Hình ảnh công trình xây dựng nhà yến ở Đak Nông của anh Văn

Vị trí địa lý tỉnh Đắk Nông

Nằm trên Cao Nguyên với độ cao 1000m so với mực nước biển. Đắk Nông là vùng đất Bazan màu mỡ. Với khí hậu nhiệt đới gió mùa biến thiên theo độ cao, khí hậu ôn hòa quanh năm. Mạng lưới sông suối, hồ, đập phân bố tương đối đều. Thích hợp cho loài chim yến sinh sống, phát triển. Bên cạnh đó, ở đây môi trường khá trong lành và sạch sẽ. Ít bị ô nhiễm nên phù hợp với tính cách ưu sạch của chim yến. Ngoài môi trường trong lành thì đây cũng là nơi có nhiều thức ăn, côn trùng mà loài chim này không phải lo cạnh tranh như ở vùng biển.

Tình hình phát triển chim yến ở Đắk Nông

Nắm bắt được lợi thế địa hình. Người dân Đắk Nông đang dần phát triển nghề nuôi yến. Số lượng gia đình nuôi chim yến đang tăng lên khá nhanh. Tuy nhiên, không phải gia đình nào nuôi yến cũng thành công như anh Văn. Có gia đình thất bại ngay từ đầu. Do chọn nhầm đơn vị thiết kế thi công không có kinh nghiệm. Và không có tâm khi khảo sát địa hình.

Chim yến sống và sinh sản rất tốt ở vùng đất Đắk Nông. Vì vậy, chỉ cần chọn đơn vị thiết kế và thi công có nhiều kinh nghiệm. Và trình độ kĩ thuật cao. Thì việc thu hút chim yến về ở. Và tăng số lượng bầy đàn hàng năm, như nhà yến của anh Văn là vấn đề không khó.

Lựa chọn công ty xây dựng nhà yến

Để xây dựng căn nhà nuôi chim yến thành công. Đạt năng suất tối đa với hiệu quả kinh tế cao. Chủ đầu tư nên đến với Công Ty Hoa Yến Kiên Giang. Để được chuyên gia tư vấn. Chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng căn nhà nuôi chim yến phù hợp với chi phí đầu tư. Đảm bảo được các yếu tố kỹ thuật tiêu chuẩn cho nhà yến. (bao gồm kiến trúc nội thất, âm thanh, ánh sáng, độ ẩm, nhiệt độ…)

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Chúng tôi đã đúc kết và cho ra nhiều mẫu nhà yến. Với kết cấu phù hợp với tập tính sinh sống của chim yến. Giúp thu hút chim đến làm tổ. Chúng tôi nhận thi công nhà nuôi yến tại Đak Nông. Với giá cả hợp lý, áp dụng công nghệ khoa học kỹ thuật tiên tiến. Mới nhất và hiệu quả nhất.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ ngay số điện thoại: 0395 27 27 27. Để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0395 272727