Xây dựng nhà yến Đồng Nai 8x20m2, nhà 2 tầng

 

Chào các bạn! Hôm nay chúng ta cùng tham quan nhà nuôi chim yến của anh Hải tại Định Quán, Đồng Nai. Và cùng tìm hiểu xem thiết kế nhà yến của anh Hải như thế nào. Theo anh Hải, nhà yến là một trong những yếu tố góp phần quan trọng. Giúp anh thành công, ngay từ ban đầu khi kinh doanh nghề vàng trắng này.

Công trình xây dựng nhà yến Đồng Nai

Chủ đầu tư:Anh Hải
Địa chỉ:Định Quán - Đồng Nai
Diện tích:8 x 20m2, nhà 2 tầng

6 yếu tố đúc kết nên sự thành công khi xây dựng nhà yến của anh Hải

1. Nhà yến anh Hải được xây dựng với diện tích 8x20m2. Kết cấu 2 tầng lầu, mỗi tầng có 160m2. Đảm bảo các điều kiện tốt nhất về sự sinh sản. Phát triển bầy đàn như nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng, môi trường… Trước khi xây dựng. Đơn vị thi công đã khảo sát khu đất anh Hải. Có chim yến hay không, và quan sát đường bay của chim yến. Nhà yến anh Hải có nhiều hướng chim bay. Nên khá thuận lợi cho việc chọn hướng xây nhà. 2. Nhà yến được xây dựng gần nguồn nước. Vị trí rất thuận lợi ,vì đây là nơi chim đến uống nước và tìm thức ăn mỗi ngày.

xây dựng nhà yến đồng nai

3. Nhiệt độ trong nhà yến luôn duy trì ở mức 26 đến 30 độ C. Đảm bảo nhiệt độ giữa các tầng như nhau giúp chim dễ dàng sinh sống. 4. Độ ẩm bên trong nhà yến. Thích hợp cho chim ở và làm tổ từ 65 đến 85%. Độ ẩm phải được điều chỉnh, và cân đối giữa các tầng như nhau.

bên trong nhà yến đồng nai

5. Kích thước mỗi phòng 4 nhân 4m. Diện tích mặt sàn để chim yến bay lượn là 160m2. Chiều cao mỗi tầng là 4m để chim có không gian bay lượn. Các phòng được ngăn hợp lý và có cửa dẫn. Để chim yến tăng nhanh bầy đàn, tránh tranh giành lãnh thổ. 6. Chuồng cu và lỗ thu chim là nơi chim ra. Nên lỗ thu có kích thước phù hợp là 40x 60cm. Hướng lỗ chim tránh các vật cản trên đường bay. Vị trí đặt lỗ chim cách trần 50cm. Và đặt ở hướng đông nam. Lỗ thu chim đặt phải thuận theo vòng đảo lượn của chim. để đến các phòng bên trong. Kích thước chuồng cu là 4x4m, chiều cao của chuồng cu là 3–4 m.

nhà nuôi yến ở định quán

Tỉnh Đồng Nai có địa hình rất thuận lợi để nuôi chim yến

Đồng nai có địa hình đồng bằng và núi, rải rác thấp dần theo hướng nam. Có trầm tích đầm lầy, và mạng lưới sông rạch chằng chịt. Có rừng ngập mặn bao phủ và thường xuyên ngập triều. Đồng Nai có khí hậu nhiệt đới gió mùa. Gồm mùa mưa và mùa khô. Nhiệt độ không khí trung bình từ 25 -26oC. Đây là một lợi thế để phát triển chim yến.

Hiện nay người dân Đồng Nai. Đang đẩy mạnh phát triển nghề nuôi yến. Nhưng do chọn không đúng đơn vị thi công chuyên nghiệp. Nên đã có nhiều nhà đầu tư thất bại.

trong nhà yến định quán đồng nai

Hoa Yến Kiên Giang được thành lập vào năm 2014. Cho đến nay đã có hơn 8 năm đi vào hoạt động. Chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt và sửa chữa nhà Yến. Với đội ngũ lao động lành nghề. Và các kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm. Từ việc khảo sát địa hình, đến khi đặt nền móng xây dựng. Luôn được giám sát chặt chẽ, tỉ mỉ trên từng chi tiết! Chúng tôi cam kết xây dựng nhà yến chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Và phù hợp về giá cả. Chế độ bảo hành, bảo trì cực tốt. Số điện thoại liên hệ: 0395 27 27 27 mọi thắc mắc sẽ được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0395 272727