Xây dựng nhà yến Gia Lai 5x20m2, nhà 4 tầng


Ai cũng muốn xây dựng nhà yến thành công. Cho một năng suất tối đa, đồng thời giảm được chi phí đầu tư. Nhưng không biết phải làm như thế nào, bắt đầu ra sao? Anh Nhuế đã tìm đến đơn vị thi công Hoa Yến Kiên Giang. Để được tư vấn thiết kế xây dựng nhà yến.

Tọa lạc tại thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai. Nhà yến của anh Nhuế được xây dựng theo kiến trúc 4 tầng. Mỗi tầng có diện tích 100m2. Giữa các tầng đều có lỗ thông hơi, thông tầng tạo độ thoáng khí. Xây tường 20, nhà đổ bê tông cốt thép. Mái nhà được lợp mái tôn chống nóng, và thiết kế bố trí cửa ra vào cho chim. Cửa ra vào được xây đúng hướng, đúng cự li và phù hợp. Dễ dàng cho chim lúc bay ra bay vào, lên và xuống. Ngoài nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng, phòng làm tổ, giàn khung tổ ra… Nhà yến của anh Nhuế còn được thiết kế tỉ mỉ. Đầy đủ các yếu tố thu hút yến về làm tổ như sau:

Công trình xây dựng nhà yến Gia Lai

Chủ đầu tư:anh Nhuế
Địa chỉ:Thị xã Ayun Pa – Tỉnh Gia Lai
Diện tích:5x20m2, nhà 4 tầng

nhà nuôi yến ở gia lai nhìn từ xa

Đường bay của chim yến trong nhà

Nhà yến của anh Nhuế được thiết kế có 3 đường bay gồm: đường bay thẳng, đường bay dạo và đường bay lên xuống. Kích thước mỗi đường bay là 4x4m. Đảm bảo cho chim bay thuận lợi và tăng số lượng bầy đàn.
Lỗ thông tầng
Lỗ thông tầng được xây ở vị trí gần tường. Giúp chim dễ dàng di chuyển giữa các phòng, kích thước lỗ thông tầng là 4x4m.

xây nhà yến ở gia lai 5x20m2

Phòng Lượn

Phòng lượn có miệng lỗ dụ chim ra vào. Chuyển tiếp giữa ngoài trời và trong nhà. Giúp chim dễ dàng bay vào các phòng, các tầng khác nhau. Đây cũng là nơi chim non tập bay. Kích thước chuẩn để không có nhiều ánh sáng lọt vào, phòng làm tổ là 5x5m.

công trình nhà nuôi yến ở ayun-pa

Xác định công ty xây dựng chuyên nghiệp

Ở độ cao hơn 530m trên Tây Nguyên. Gia Lai có khí hậu mát mẻ quanh năm, nhiệt độ dao động từ 23 đến 29 độ. Môi trường ở Gia Lai trong lành, nhiều thức ăn cho chim yến. Gia Lai là tỉnh có khí hậu nhiệt đới gió mùa. Dồi dào về độ ẩm, có lượng mưa lớn. Vì vậy tiết trời cũng khá mát mẻ, là điều kiện tốt cho loài chim yến sinh sống.

nhà yến gia lai anh nhuế

Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều đơn xây dựng nhà yến. Nhưng để tìm được một đơn vị xây dựng chuyên nghiêp. Có tâm với nghề, thì không phải chuyện dễ. Bởi vì độ thành công của ngôi nhà yến, phụ thuộc vào kĩ thuật xây dựng hết 80%. Với kinh nghiệm 8 năm thiết kế và thi công nhà nuôi yến ở Gia Lai. Điểm nóng là ở thị xã Ayun Pa. Nơi được coi là chảo lửa phát triển nhà yến của vùng Tây Nguyên. Hoa Yến Kiên Giang là một trong những địa chỉ mà bạn hoàn toàn tin cậy.

toàn cảnh bên trong nhà yến của anh nhuế

đi hệ thống ống nước cho nhà yến

Chúng tôi tự hào xây dựng thành công hơn 100 ngôi nhà nuôi yến. Trên khắp các vùng miền tổ quốc. Đến với chúng tôi, bạn sẽ thật sự an tâm. Về mức độ chuyên nghiệp, cũng như chế độ bảo hành của chúng tôi.
Mọi thắc mắc của khách hàng gọi vào số điện thoại: 0395 27 27 27 để được tư vấn và giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0395 272727