Xây dựng nhà yến Kiên Giang 15x20m2, nhà 4 tầng


Trong những dự án xây dựng nhà yến ở Kiên Giang. Chúng tôi đã thực hiện thành công. Thì nhà yến của anh Tường tại xã Bình Sơn, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang. Là một trong những nhà yến có diện tích lớn nhất. Được đầu tư theo mô hình nhà yến kiên cố.

Công trình xây dựng nhà yến Kiên Giang

Chủ đầu tư:Anh Tường
Địa chỉ:Bình Sơn – Hòn Đất – Kiên Giang
Diện tích:15x20m2, nhà 4 tầng

xây dựng nhà yến kiên giang

Với diện tích 15x20m2, kết cấu 4 tầng. Nhà yến của anh Tường dự kiến sẽ nuôi được số lượng chim rất lớn. Sản lượng thu hoạch cũng được mong đợi là rất cao. Ngôi nhà yến hiện tại đã có chim về sinh sống và tỷ lệ tăng đàn rất nhanh. Do áp dụng đúng các kỹ thuật xây dựng và gọi yến trong những ngày đầu tiên.

công trình nhà yến ở kiên giang

Bên cạnh diện tích nuôi chim và lợi nhuận thu được. Một trong những yếu tố để anh Tường lựa chọn mô hình nhà yến kiên cố này là độ bền vững. Với kết cấu hoàn toàn bằng bê tông cốt thép. Từ móng nhà đến cột, đầm, sàn nhà đều có khả năng chịu lực rất lớn.

đỗ mâm cho nhà yến

Bên cạnh diện tích nuôi chim và lợi nhuận thu được. Một trong những yếu tố để anh Tường lựa chọn mô hình nhà yến kiên cố này là độ bền vững. Với kết cấu hoàn toàn bằng bê tông cốt thép. Từ móng nhà đến cột, dầm, sàn nhà đều có khả năng chịu lực rất lớn.

lắp đặt nhà yến anh tường

Ngôi nhà yến được xây dựng với kết cấu chắc chắn.

Ngoài ra tường nhà được xây bằng loại gạch nung truyền thống, đảm bảo chắc chắn, không sợ mưa bão. Từ những ưu điểm đó, nhà yến kiên cố là sự lựa chọn tốt nhất cho người nuôi yến. Để phục vụ cho mục đích nuôi yến lâu dài. Và chủ nhà có thể an tâm hơn về ngôi nhà của mình.

 

lắp ván gỗ cho chim làm tổ

Nghề nuôi chim yến hiện nay tại Kiên Giang đang phát triển rất mạnh. Được rất nhiều người dân nơi đây lựa chọn để phát triển kinh tế. Đặc biệt là tại huyện Hòn Đất, đã có rất nhiều hộ dân theo nghề này. Bởi yến là loài chim phổ biến tại các tỉnh ven biển. Một phần là do khí hậu, môi trường phù hợp. Ngoài nhà yến của anh Tường, Hoa Yến Kiên Giang đã và đang thực hiện rất nhiều dự án nhà yến trên khắp mọi miền đất nước. Đặc biệt là các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

– Hoa Yến Kiên Giang được thành lập vào năm 2014, cho đến nay đã có hơn 5 năm đi vào hoạt động. Tọa lạc tại số 480 ấp Lình Huỳnh, xã Lình Huỳnh, huyện Hòn Đất , tỉnh Kiên Giang. Chuyên thiết kế, thi công ,lắp đặt và sửa chữa nhà Yến. Với đội ngũ lao động lành nghề và các kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi đã vinh dự mang đến những thành quả nhất định cho các đối tác của mình.

– Cho đến nay, đã có hơn 50 căn hộ nuôi Yến trải dài khắp các tỉnh thành Việt Nam. Đã và đang đi vào hoạt động thành công, dưới sự hợp tác, hổ trợ từ Hoa Yến Kiên Giang. Đều đó luôn là niềm tự hào, và là động lực cho chúng tôi phát triển hơn nữa. Mỗi một bản ký kết hợp đồng, luôn xuất phát từ cái Tâm. Từ việc khảo sát địa hình, đến khi đặt nền móng xây dựng… Luôn được giám sát chặt chẻ , tỉ mỉ trên từng chi tiết!.

– Chúng tôi cam kết xây dựng nhà yến chất lượng tốt nhất cho khách hàng, và giá cả hợp lý. Chế độ bảo hành, bảo trì cực tốt. Đã được sự tín nhiệm rất cao từ khách hàng
– Liên hệ ngay số điện thoại: 0395 27 27 27 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắt. Xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0395 272727