Xây dựng nhà yến Lâm Đồng 5x16m2, nhà 4 tầng


Xây dựng nhà yến Lâm Đồng. Như chúng ta đã biết vị trí xây dựng. Quyết định rất nhiều đến tỷ lệ thành công của ngôi nhà nuôi yến. Chọn được vị trí rồi, vấn đề tiếp theo là đơn vị xây dựng. Mức độ chuyên nghiệp của công ty xây dựng. Sẽ tạo nên một ngôi nhà yến hoàn hảo. Chính vì vậy nên việc lựa chọn đơn vị để xây dựng là vô cùng quan trọng. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một dự án nuôi yến thành công ở Tây Nguyên.

Nhà nuôi yến của anh Lâm ở TP.Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Được nhiều người biết đến, vì đã thành công trong việc xây dựng và nuôi chim yến ngay từ ban đầu. Trước khi tiến hành xây dựng, đơn vị thiết kế thi công đã khảo sát. Nghiên cứu tỉ mỉ về địa hình, thổ nhưỡng, khí hậu, môi trường. Vị trí và cả đường bay của chim yến, khu vực chim kiếm ăn.

Nhà nuôi yến của anh Lâm được xây dựng với diện tích 400m2. Kết cấu 4 tầng, nhà xây dựng kiên cố bằng tường bê tông cốt thép. Chiều cao mỗi tầng là 3,5m. Đảm bảo các điều kiện tốt nhất về diện tích, nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng.

Công trình xây dựng nhà yến Lâm Đồng

Chủ đầu tư:Anh Lâm
Địa chỉ:Thành phố Bảo Lộc – Tỉnh Lâm Đồng
Diện tích:5x16m2, nhà 4 tầng

xây dựng nhà yến lâm đồng 5x16m2x4

Điều kiện xây dựng nhà yến

– Khi tiến hành xây dựng nhà yến. Đơn vị thi công đã thiết kế khoảng trống thông tầng, thẳng từ trên để chim bay lượn tự do giữa các tầng dễ dàng.
– Vị trí các lỗ chim bay ra bay vào có kích thước 40x60cm. Đảm bảo chim bay ra, bay vào một cách dễ dàng.
– Ánh sáng bên trong nhà yến gần như trong hang động. Cường độ ánh sáng từ 0,2 đến 0,6 lux.
– Về độ ẩm trong nhà yến đạt từ 75 đến 90%. Đây là độ ẩm thích hợp cho chim yến đến ở và làm tổ.
– Về nhiệt độ: Điều kiện khí hậu ở Lâm Đồng mát mẻ quanh năm. Nên khi xây dựng nhà yến cho anh Lâm.

Chúng tôi chú trọng đến độ ẩm trong nhà yến. Đảm bảo nhiệt độ luôn duy trì ở mức 27-290C. Đây là mức chuẩn cho chim yến sinh sống, làm tổ, sinh sản và phát triển tốt.

Kích thước sân lượn
Nhà yến được thiết kế chia thành nhiều phòng. Kích thước mỗi phòng là 5x4m, có sân bay lượn. Sân được thiết kế thông thoáng, đảm bảo tránh cản trở đường lượn cho chim.

Giàn khung tổ
Kích thước dàn khung tổ có độ dày là 2cm, bề rộng 15cm. Loại thanh khung gỗ đủ mềm cho yến dễ bám. Loại gỗ được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia.

nóc nhà yến

Xây dựng nhà yến ở Lâm Đồng

Lâm Đồng có địa hình chủ yếu là núi và cao nguyên. Có phần hơi hoang vu và rất yên tĩnh. Đầu nguồn là hệ thống sông lớn, khí hậu khá mát mẻ, trong lành. Có thể nói đây là những điều kiện thuận lợi để nuôi chim yến. Ở đây cũng có khí hậu mát mẻ, không khí trong lành. Môi trường sạch sẽ, không bị ô nhiễm. Và hầu như chưa có sự can thiệp của con người. Vì vậy rất phù hợp cho việc nuôi và khai thác chim yến.

Thành phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng. Được xem là thủ phủ của loài chim yến trên cao nguyên Lâm Viên. Hiện nay hàng trăm hộ dân trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Đua nhau xây dựng nhà yến. Nhưng không phải nhà yến nào cũng thành công, như nhà yến của anh Lâm. Do chọn sai đơn vị thi công, không có kinh nghiệm thiết kế công trình. Nên yến không kéo đến làm tổ.

bên trong nhà yến bảo lộc

Chọn đơn vị thiết kế thi công

Cho đến nay, đã có hơn 100 ngôi nhà yến. Trải dài khắp các tỉnh thành Việt Nam. Đã và đang đi vào hoạt động thành công. Dưới sự hợp tác, hổ trợ từ Hoa Yến Kiên Giang. Điều đó luôn là niềm tự hào và là động lực cho chúng tôi phát triển hơn nữa. Mỗi một bản ký kết hợp đồng, luôn xuất phát từ cái Tâm. Từ việc khảo sát địa hình, đến khi đặt nền móng xây dựng… Luôn được giám sát chặt chẻ , tỉ mỉ trên từng chi tiết!.

Chúng tôi cam kết xây dựng nhà yến chất lượng tốt. Và giá cả vô cùng hợp lý. Chế độ bảo hành, bảo trì cực tốt. Liên hệ ngay số điện thoại: 0395 27 27 27 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0395 272727