Xây dựng nhà yến ở Kiên Giang 5x20m2, nhà 4 tầng


Công trình xây dựng nhà yến ở Kiên Giang vừa được nghiệm thu và bàn giao xong. Chủ đầu tư của dự án nhà yến này là Chú Thơ. Có địa chỉ tại Lình Huỳnh, Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang. Với chiều ngang 5m và chiều dài 20m. Nhà có kết cấu 4 tầng, được xây dựng kiên cố. Một nhà yến không quá lớn nhưng đủ để chú Thơ có thể sống với đam mê cũng như nghề nuôi yến của mình. 

Thông tin dự án

Chủ đầu tư:Chú Thơ
Địa chỉ:Lình Huỳnh – Hòn Đất – Kiên Giang
Diện tích:5x20m2, nhà 4 tầng

xây dựng nhà yến ở kiên giang 5x20m2

Công trình xây dựng nhà yến ở Kiên Giang

Hoa Yến Kiên Giang đã thực hiện khá nhiều công trình nhà nuôi chim yến tại các tỉnh miền Tây. Nhiều nhất là các tỉnh Kiên Giang, An Giang, Bến Tre và Cà Mau. Nhưng có lẽ ấn tượng nhất với chúng tôi, đó là nhà yến của Chú Thơ. Ngôi nhà yến được xây dựng rất thành công tốt đẹp. Nhanh chóng có chim về làm tổ, tỷ lệ tăng đàn rất tốt.

Nhà yến kiên cố đồng nghĩa với việc, nó ít chịu ảnh hưởng tiêu cực của thiên nhiên. Nhất là những ảnh hưởng về bão tố, thiên tai. Ở miền Tây hầu như không có quá nhiều thiên tai. Nhưng việc xây dựng nhà yến Kiên cố như chú Thơ, cũng không hề dưa thừa. Ngôi nhà có tuổi thọ trên 50 năm.

bên trong ngôi nhà yên xây dựng kiên cố ở tỉnh kiên giang

Trên là những hình ảnh về xây dựng nhà yến ở Kiên Giang

Thứ hai là nhà yến kiên cố lại có một sức hút đặc biệt đối với chim yến. Dễ dẫn dụ chim yến về làm tổ và khiến chúng gắn bó lâu dài. Chú Thơ đặc biệt hài lòng với ngôi nhà yến của mình. Điều đó thật sự là động lực để chúng ta xây dựng. Và phát triển nghề nuôi yến trên toàn quốc.

Đôi nét về công ty Hoa Yến Kiên Giang

– Hoa Yến Kiên Giang được thành lập vào năm 2014, cho đến nay đã có hơn 5 năm đi vào hoạt động. Tọa lạc tại số 480 ấp Lình Huỳnh, xã Lình Huỳnh, huyện Hòn Đất , tỉnh Kiên Giang. Chuyên thiết kế, thi công ,lắp đặt và sửa chữa nhà Yến. Với đội ngũ lao động lành nghề và các kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi đã vinh dự mang đến những thành quả nhất định cho các đối tác của mình.

– Cho đến nay, đã có hơn 50 căn hộ nuôi Yến trải dài khắp các tỉnh thành Việt Nam. Đã và đang đi vào hoạt động thành công, dưới sự hợp tác, hổ trợ từ Hoa Yến Kiên Giang. Đều đó luôn là niềm tự hào, và là động lực cho chúng tôi phát triển hơn nữa. Mỗi một bản ký kết hợp đồng, luôn xuất phát từ cái Tâm. Từ việc khảo sát địa hình, đến khi đặt nền móng xây dựng… Luôn được giám sát chặt chẻ , tỉ mỉ trên từng chi tiết!.

– Chúng tôi cam kết xây dựng nhà yến chất lượng tốt nhất cho khách hàng, và giá cả hợp lý. Chế độ bảo hành, bảo trì cực tốt. Đã được sự tín nhiệm rất cao từ khách hàng
– Liên hệ ngay số điện thoại: 0395 27 27 27 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắt. Xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0395 272727