Xây dựng nhà yến Tây Ninh 5x20m2, nhà 3 tầng


Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ trọn gói và giá rẻ tại Bình Phước. Tuy nhiên, khi chọn đơn vị thi công xây dựng nhà yến. Chị Diệu ở huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh. Đã tìm hiểu kỹ để có sự lựa chọn chính xác nhất. Bởi vì khi xây dựng nhà nuôi yến đúng kỹ thuật. Có 90% khả năng thành công khi đầu tư. Để có được điều này, chị Diệu đã chọn Hoa Yến Kiên Giang. Là đơn vị xây nhà yến cho chị.

Dự án xây dựng nhà yến Tây Ninh

Chủ đầu tư:Chị Diệu
Địa chỉ:Huyện Dương Minh Châu – Tỉnh Tây Ninh
Diện tích:5x20m2, nhà 3 tầng

Các yếu tố cơ bản quyết định thành công cho nhà yến gồm:
– Vị trí xây dựng nhà yến.
– Thông số kỹ thuật nhiệt độ, độ ẩm trong nhà yến
– Ánh sáng trong nhà yến.
– Hướng nhà và hướng lỗ chim ra vào.
– Kích thước vòng đảo lượn trong nhà.
– Hệ thống giá tổ.
– Hệ thống âm thanh.
– Hệ thống tạo ẩm, thông gió.
– Kỹ thuật vận hành nhà yến.

xây dựng nhà yến tây ninh

Một số đặc điểm nhà yến của chị Diệu.

Diện tích nhà yến có 3 tầng, mỗi tầng 100m2. Hướng nhà yến là hướng Đông Nam. Nhằm tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào. Làm ảnh hưởng đến môi trường sống của chim.

nhà nuôi yến ở tây ninh

Các thông số nhiệt độ và độ ẩm bên trong nhà yến.

Khi xây dựng nhà yến chúng tôi tính tới sự tác động. Và thay đổi của yếu tố thời tiết. Đảm bảo nhà yến luôn duy trì nhiệt độ 27 – 29oC. Độ ẩm đạt mức từ 70- 85%.

nhà nuôi yến 3 tầng chị diệu

Ánh sáng trong nhà yến

Lượng ánh sáng thích hợp nhất trong nhà yến vào khoảng 0,02 – 0,2 lux. Ánh sáng được điều chỉnh bằng vách ngăn mềm để làm tối góc phòng. Cho chim an tâm nuôi làm tổ và nuôi dưỡng chim non…

trong công trình nhà yến

Hình ảnh công trình xây dựng nhà yến Tây Ninh

Tây Ninh có tiềm năng dồi dào về đất. Có nhiều cây công nghiệp và cây ăn quả, đồng ruộng mênh mông. Mạng lưới hồ đập đa dạng có sức chứa lớn, nguồn nước ngầm phân bố rộng khắp trên tỉnh. Hồ Dầu Tiếng với khoảng không gian rộng lớn, với không khí trong lành, thoáng mát. Tây Ninh có khí hậu tương đối ôn hòa, chia thành 2 mùa rõ rệt gồm mùa mưa và mùa khô. Nhiệt độ quanh năm tương đối ổn định và ít thay đổi. Nên rất thuận lợi cho việc phát triển nghề nuôi chim yến.
Hiện tại, người dân Tây Ninh đang phát triển mạnh ngành nghề này. Tuy nhiên do chưa nắm vững về kỹ thuật và kinh nghiệm. Nên nhiều gia đình không thành công.

thi công nhà yến ở huyện dương minh châu

Tại sao chị Diệu chọn Hoa Yến Kiên Giang?

Hoa Yến Kiên Giang được thành lập vào năm 2014. Cho đến nay đã có hơn 8 năm đi vào hoạt động. Chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt và sửa chữa nhà Yến. Với đội ngũ lao động lành nghề, và các kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành nuôi yến. Từ việc khảo sát địa hình, đến khi đặt nền móng xây dựng….
Chúng tôi cam kết xây dựng nhà yến chất lượng tốt nhất cho khách hàng và phù hợp về giá cả. Chế độ bảo hành, bảo trì cực tốt.
Mọi thông tin vui lòng liên hệ để được tư vấn: 0395 27 27 27.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0395 272727