Xây dựng nhà yến tiền chế cần chuẩn bị những những gì?

Xây dựng nhà yến tiền chế mặc dù nghe đơn giản nhưng thực tế yêu cầu lại rất cao. Nhiều người vì tư tưởng rẻ tiết kiệm tiền mà lựa chọn xây nhà yến tiền chế mà không trang bị đủ kiến thức. Trong bài viết hôm nay, Hoa Yến Kiên Giang xin được giúp các bạn trang bị đầy đủ trước khi bắt đầu xây dựng nhà yến tiền chế cách tốt nhất.

xây dựng nhà yến tiền chế cần chuẩn bị những gì

Chuẩn bị xây dựng nhà yến tiền chế cần những gì?

Làm việc gì cũng vậy, khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ, chi tiết thì khả năng thành công sẽ cao nhất. Dưới đây là một số điều bạn nên lưu ý trước khi bắt đầu xây dựng.

Ngân sách xây dựng nhà

Như đã nói ở trên và trong các bài viết trước, chi phí xây dựng nhà yến tiền chế thường rất thấp. Thấp hơn rất nhiều so với chi phí xây dựng nhà yến kiên cố. Qua khảo sát, nghiên cứu một số dự án, chi phí trung bình để xây một nhà yến tiền chế trung bình từ 300 triệu VNĐ. Tuy nhiên, nhằm đảm bảo thuận lợi trong quá trình xây dựng không gặp phải sự cố. Các bạn nên dự trù kinh phí từ 300 – 500 triệu VNĐ. 

Chắc chắn chi phí thường sẽ không lên đến 500 triệu VNĐ. Trừ với các trường hợp dự án lớn hoặc đầu tư trang thiết bị nhiều.

Diện tích đất xây dựng nhà

Nhà yến tiền chế có thể xây dựng linh động tùy theo ngân sách của bạn. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, diện tích nhà yến tiền chế tốt nhất nên từ 100m2 trở lên. Với những ngôi nhà có diện tích <100m2 thường cho tỷ lệ thành công hoặc doanh thu thấp hơn.

Ngoài ra, nhà yến tiền chế được khuyến khích xây dựng tại các khu vực từ Đà Nẵng trở vào. Các tỉnh thành miền bắc thường có khí hậu lạnh không phù hợp với lỗi nhà này. Yến thường không chịu được lạnh nên sẽ khó lưu trú tại các nhà không đảm bảo giữ ấm tốt.

Lựa chọn đơn vị xây dựng nhà yến uy tín

Đây là điều tối quan trọng liên quan đến khả năng thành công của dự án. Nhà yến yến chế mặc dù chi phí thấp, cấu trúc nhà đơn giản. Tuy nhiên đây lại là mẫu nhà đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao nhất. Chính bởi vậy, trên thị trường hiện nay có rất ít các đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà yến tiền chế. Thông thường, để có thể đảm bảo đủ khả năng xây dựng người thợ thường sẽ học qua rất nhiều những khóa đào tạo khác nhau.

Do đó, các bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn đơn vị thi công cho dự án của mình. 

Hoa Yến Kiên Giang với kinh nghiệm 5+ năm trong xây dựng nhà yến. Với hơn 50 dự án lớn nhỏ thành công trên tất cả các mẫu thiết kế. Với cam kết 100% thành công mang lại sự an tâm cho khách hàng. Liên hệ hotline 0395 27 27 27 để được tư vấn cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0395 272727