Xây dựng nhà yến Tiền Giang 10x30m2, nhà 4 tầng


Dự án xây dựng nhà yến Tiền Giang. Do anh Đạo làm chủ đầu tư là dự án đầu tiên của chúng tôi tại địa phương này. Với đặc điểm khí hậu giống các tỉnh miền tây khác. Tiền Giang hoàn toàn đủ điều kiện để người dân phát triển nghề nuôi chim yến này.

Công trình xây dựng nhà yến Tiền Giang

Tên chủ đầu tư:Anh Đạo
Địa chỉ:Thị Xã Gò Công – Tỉnh Tiền Giang
Diện tích:10x30m2, nhà 4 tầng

xây dựng nhà yến tiền giang 10x30m2

Anh Đạo sở hữu một diện tích đất trống khá lớn so với trung bình các nhà yến khác. Chưa biết đầu tư gì để phát triển kinh tế của gia đình. Anh Đạo nghe nói đến nghề nuôi chim yến đem lại lợi nhuận rất cao. Hứng thú, anh liền liên hệ với chúng tôi để triển khai xây dựng nhà yến.

nhà yến ở gò công

Hình ảnh xây dựng nhà yến Tiền Giang

Nhà yến của anh Đạo có chiều rộng 10m và chiều dài tới 30m. Diện tích khá là rộng so với mặt bằng chung của các nhà yến khác. Nhà yến thành công sẽ thu về lợi nhuận rất lớn.

dịch vụ xây dựng nhà yến tiền giang

Hầu hết những người dân, chủ đầu tư lần đầu tìm hiểu và nuôi thử chim yến. Đều có xu hướng lựa chọn mô hình nhà yến tiền chế. Nhưng anh Đạo đã đã mạnh dạn đầu tư với một suy nghĩ khác. Suy nghĩ cho tương lai, cho nghề nuôi chim yến.  Anh cùng chúng tôi xây dựng nhà yến kiên cố. Các móng nhà, cột và trần đểu làm bằng bê tông cốt thép. Tuy hơi tốn chi phí hơn một chút. Nhưng nhà yến này bền vững theo thời gian, không sợ mưa bão hay gió lớn.

nhà yến 4 tầng ở thị xã gò công

Ảnh ngôi nhà yến ở Tiền Giang

Xây dựng nhà yến kiên cố ở Tiền Giang

Nhà yến kiên cố của anh không bị ảnh hưởng bởi đô thị. Mặc dù tọa lạc ngay tại Thị xã Gò Công của tỉnh Tiền giang. Nhưng nhà yến của anh Đạo được bố trí tại nơi rất thông thoáng. Tầng trên cùng nơi chim lượn và vào nhà rất cao, không bị khuất tầm nhìn.

Anh Đạo cũng như các nhà đầu tư khác, đều muốn thành công. Nhà yến kiên cố do chúng tôi xây là một cơ sở quan trọng để anh nuôi chim phát triển. Chỉ cần dẫn dụ được chim và đợi chim làm tổ để thu hoặc. Anh Đạo có thể thu hồi vốn trong vòng 3 đến 5 năm. Rồi từ đó phát triển tiếp, tăng lợi nhuận và đầu tư thêm các nhà yến khác. 

nóc nhà yến kiên cố

Công ty Hoa Yến Kiên Giang

– Hoa Yến Kiên Giang được thành lập vào năm 2014, cho đến nay đã có hơn 5 năm đi vào hoạt động. Tọa lạc tại số 480 ấp Lình Huỳnh, xã Lình Huỳnh, huyện Hòn Đất , tỉnh Kiên Giang. Chuyên thiết kế, thi công ,lắp đặt và sửa chữa nhà Yến. Với đội ngũ lao động lành nghề và các kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi đã vinh dự mang đến những thành quả nhất định cho các đối tác của mình.

– Cho đến nay, đã có hơn 50 căn hộ nuôi Yến trải dài khắp các tỉnh thành Việt Nam. Đã và đang đi vào hoạt động thành công, dưới sự hợp tác, hổ trợ từ Hoa Yến Kiên Giang. Đều đó luôn là niềm tự hào, và là động lực cho chúng tôi phát triển hơn nữa. Mỗi một bản ký kết hợp đồng, luôn xuất phát từ cái Tâm. Từ việc khảo sát địa hình, đến khi đặt nền móng xây dựng… Luôn được giám sát chặt chẻ , tỉ mỉ trên từng chi tiết!.

– Chúng tôi cam kết xây dựng nhà yến chất lượng tốt nhất cho khách hàng, và giá cả hợp lý. Chế độ bảo hành, bảo trì cực tốt. Đã được sự tín nhiệm rất cao từ khách hàng
– Liên hệ ngay số điện thoại: 0395 27 27 27 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắt. Xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0395 272727