Xây dựng nhà yến Trà Vinh 5x20m2, nhà 4 tầng


Xây dựng nhà yến Trà Vinh. cũng như ở các tỉnh thành khác. Các mô hình nuôi yến thông thường đều có 4 dạng: nhà yến kiên cố. nhà yến tiền chế, nhà ở kết hợp nuôi yến, và cải tạo nhà ở thành nhà nuôi yến. Chú Trơn chủ đầu tư nhà yến Trà Vinh này, đã liên hệ với chúng tôi để xây nhà yến.

Công trình xây dựng nhà yến Trà Vinh

Chủ đầu tư:Chú Trơn
Địa chỉ:Tỉnh Trà Vinh
Điện tích:5x20m2, nhà 4 tầng

ảnh chụp nhà yến ở trà vinh

Chim yến là loài chim tự nhiên nên không tốn thức ăn, công chăm sóc, lại ít dịch bệnh. Tuy nhiên, Nhà yến muốn thành công, dẫn dụ được yến phải thoả mãn rất nhiều điều kiện. Về mùi, độ ẩm, ánh sáng, gió và cường độ âm thanh nhà yến… Do đó, nhà yến kiên cố đã được chú Trơn lựa chọn để nuôi yến. Đây là kiểu nhà có thể dễ dàng điều chỉnh các điều kiện sống cho chim nhất.

xây dựng nhà yến ở trà vinh

Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi khi thực hiện xây dựng đã phải nghiên cứu, tính toán rất kỹ lưỡng. Nhà yến được xây trên nền diện tích 5×20 m2, đảm bảo điều kiện trung bình của yến. Giúp chim thoải mái bay hơn, chúng tôi đã xây dựng 4 tầng, thông nhau.

tường nhà yến chú trơn

Đồng thời thiết kế lỗ thông gió, lỗ chim ra vào, đảm bảo chim sinh trưởng tốt trong nhà yến… Song song chúng tôi cũng thi công lắp đặt các trang thiết bị của nhà nuôi yến. Như hệ thống âm thanh dẫn dụ, hệ thống tạo ẩm và kiểm soát độ ẩm, tạo mùi…

Sau khi bàn giao nhà yến cho chú Trơn. Công tác chuẩn bị cho việc nuôi yến coi như hoàn tất. Chỉ cần dẫn dụ yến, đợi yến đến xây tổ rồi thu hoạch. Chú Trơn chỉ cần đầu tư một lần, ít phải tu sửa. Nguồn thu nhập của chú cũng ổn định và có tính bền vững.

Ở nhiều tỉnh như miền Tây Nam Bộ, đã có không ít tỷ phú giàu lên từ nghề yến. Tuy nhiên không vì thế mà nhiều người có thể đầu tư hoàng loạt vào xây dựng nhà yến. Bởi cần rất nhiều kỹ thuật và tính kiên nhẫn. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giúp các chủ đầu tư thành công với nghề này.

sàn nhà yến kiên cố

Hình ảnh công trình xây dựng nhà yến Trà Vinh

Công ty Hoa Yến Kiên Giang

– Hoa Yến Kiên Giang được thành lập vào năm 2014, cho đến nay đã có hơn 5 năm đi vào hoạt động. Tọa lạc tại số 480 ấp Lình Huỳnh, xã Lình Huỳnh, huyện Hòn Đất , tỉnh Kiên Giang. Chuyên thiết kế, thi công ,lắp đặt và sửa chữa nhà Yến. Với đội ngũ lao động lành nghề và các kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi đã vinh dự mang đến những thành quả nhất định cho các đối tác của mình.

– Cho đến nay, đã có hơn 50 căn hộ nuôi Yến trải dài khắp các tỉnh thành Việt Nam. Đã và đang đi vào hoạt động thành công, dưới sự hợp tác, hổ trợ từ Hoa Yến Kiên Giang. Đều đó luôn là niềm tự hào, và là động lực cho chúng tôi phát triển hơn nữa. Mỗi một bản ký kết hợp đồng, luôn xuất phát từ cái Tâm. Từ việc khảo sát địa hình, đến khi đặt nền móng xây dựng… Luôn được giám sát chặt chẻ , tỉ mỉ trên từng chi tiết!.

– Chúng tôi cam kết xây dựng nhà yến chất lượng tốt nhất cho khách hàng, và giá cả hợp lý. Chế độ bảo hành, bảo trì cực tốt. Đã được sự tín nhiệm rất cao từ khách hàng
– Liên hệ ngay số điện thoại: 0395 27 27 27 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắt. Xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0395 272727