Xây dựng nhà yến Vũng Tàu 5x20m2, nhà 3 lầu

Xây dựng nhà yến Vũng Tàu


Chào các bạn! Như chúng ta đã biết, nghề nuôi chim yến hiện nay đang phát triển. Là một mô hình kinh doanh nhiều tiềm năng, và lợi nhuận nhất hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ kỹ thuật và kết cấu nhà yến. Để đạt được thành công như mong muốn. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn, mô hình nhà nuôi yến của anh Toàn. Một trong những nhà yến thành công nhất tại huyện Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Trước khi tiến hành xây dựng nhà yến cho anh Toàn. Đơn vị thiết kế thi công đã trực tiếp đến tận nơi để khảo sát địa hình, thăm dò đường bay của chim yến. Nhà yến anh Toàn được xây dựng làm 3 tầng. Mỗi tầng 100m2 và được thiết kế đầy đủ điều kiện tốt nhất để đón nhận chim yến vào làm tổ, sinh sống và tăng số lượng bầy đàn. Để đạt được điều đó, đơn vị thi công đã thiết kế kỹ các yến tố sau:

Chủ đầu tư:Anh Toàn
Địa chỉ:Huyện Phú Mỹ – Tỉnh Vũng Tàu
Diện tích:5x20m2, nhà 3 tầng.

1. Độ ẩm trong nhà yến

Khí hậu ở Vũng Tàu luôn mát mẻ quanh năm. Do đó khi xây dựng đơn vị thi công chú trọng vào nhiệt độ trong nhà yến luôn duy trì ở mức 27-290C. Đây là nhiệt độ thích hợp cho chim yến sinh sống và làm tổ.
2. Phòng lượn
Một nhà yến thành công phải có phòng bay lượn cho chim với kích thước phù hợp là 5x5m.

xây dựng nhà yến vũng tàu

3. Ánh sáng
Ánh sáng đạt từ 0,02 đến 0,2 lux và được điều chỉnh bằng cách dựng các vách ngăn mềm để làm tối các góc phòng cho chim yến an tâm làm tổ.
4. Khoảng cách lỗ ra vào
Lỗ ra vào phù hợp để tăng số lượng đàn yến và dễ dàng cho chim bay ra bay vào là 40×60 cm.
5. Giàn khung tổ
Giàn khung tổ được làm từ gỗ mềm cho yến dễ bám để làm tổ có độ dày là 2cm, bề rộng 15cm.

6. Lỗ thông tầng:

Lỗ thông tầng được xây ở vị trí gần tường giúp chim dễ dàng di chuyển có kích thước là 4x4m.

 

bên trong nhà yến ở phú mỹ vũng tàu

Tỉnh Vũng Tàu có nhiều tiềm năng phát triển nghề nuôi yến do gần biển. Diện tích rộng lớn cung cấp nguồn thức ăn dồi dào cho chim yến sinh sống và phát triển. Ở Vũng Tàu có nguồn thức ăn cho chim yến như mối, và các loại côn trùng bay nhỏ. Là nơi có điều kiện thời tiết mát mẻ và ổn định, có nhiều cây cối và hồ,  sông nước, đồng ruộng.

Ngoài ra, Bà Rịa Vũng Tàu cũng là vùng đất khá yên tĩnh, ít ồn ào. Đây là một trong những điều kiện tốt để nuôi chim yến. Vì thế xây dựng nhà yến ở Bà Rịa Vũng Tàu cũng rất tiềm năng dành cho các nhà đầu tư. Vài năm trở lại đây phong trào xây dựng nhà yến Vũng Tàu phát triển mạnh. Nghề nuôi chim yến trong nhà mang lại nguồn lợi cao. Nhưng không phải ai cũng thành công do không am hiểu về kỹ thuật. Và đầu tư bài bản về mô hình này.

– Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, có chuyên môn và tay nghề cao.

– Hỗ trợ, tư vấn bởi hệ thống nhân viên thân thiện và nhiệt tình.

– Chế độ bảo hành, bảo trì chu đáo.

– Giá thành cạnh tranh, rẻ hơn so với mức giá trên thị trường.

Hoa Yến Kiên Giang sẽ làm bạn hài lòng từ việc khảo sát địa hình, đến khi đặt nền móng xây dựng… Chúng tôi cam kết xây dựng nhà yến chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại: 0395 27 27 27 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0395 272727