XÂY NHÀ YẾN KIÊN CỐ

Có rất nhiều mô hình nhà yến kiểu mới. Với ưu điểm xây dựng nhanh và tiết kiệm chi phí. Như xây dựng nhà yến tiền chế, nhà yến kết hợp nhà ở… Tuy nhiên mô hình nhà kiên cố vẫn được rất nhiều người lựa chọn. Bởi mô hình này có những đặc tính nổi trội riêng.

Vậy mô hình xây dựng nhà nuôi yến kiên cố có những đặc điểm gì. Chi phí xây dựng bao nhiêu. Tuổi thọ và bảo hành, bảo trì như thế nào. Hãy để Hoa Yến Kiên Giang giúp bạn trả lời những câu hỏi.

xây nhà yến kiên cố

ƯU NHÀ NƯỢC ĐIỂM CỦA VIỆC XÂY NHÀ YẾN KIÊN CỐ

Xây dựng nhà yến kiên cố với mục đích chỉ để nuôi chim yến. Ngoài ra không có mục đích nào khác. Hiện nay, có rất nhiều người phân vân không biết có nên đầu tư xây dựng nhà yến hay không. Vì không nắm rõ được đặc điểm cũng như ưu,nhược điểm của mô hình này.

Đặc điểm của việc xây nhà kiên cố. Đó là hệ kết cấu chịu lực chính bằng cột, dầm, sàn bê tông cốt thép. Hệ bao che và phân vách bằng tường đơn. Tường bao che có thể xây bằng loại gạch nung truyền thống. Hoặc sử dụng loại gạch không nung (vật liệu nhẹ).

ƯU ĐIỂM:

+ Ít chịu ảnh hưởng của thiên tai, gió bão. Đặc biệt phù hợp ở khu vực miền Bắc và Trung Việt Nam. Nơi thường xuyên chịu ảnh hưởng của những cơn bão lớn, mưa nhiều.

+ Dễ dẫn dụ chim yến về xây tổ vì tạo cảm giác an toàn cho chim sinh sống

+ Tuổi thọ cao, ít hư hỏng, hơn nhà tiền chế. Tuổi thọ của một căn nhà yến kiên cố có thể lên đến hàng chục năm. Ít phải tốn chi phí sửa chữa, bảo trì.

+ Cách âm, cách nhiệt tốt. Nên ít tốn kém cho phí về phần cách âm và nhiệt hơn nhà yến tiền chế.

NHƯỢC ĐIỂM

+ Xây dựng lâu hơn nhà yến tiền chế.

+ Chi phí xây dựng cao: kết cấu khung và móng bê tông cốt thép. Nên chi phí xây dựng phần thô sẽ tương đối cao. Hơn nữa, vì xây dựng lâu nên chi phí nhân công cũng tương đối lớn.

+ Với những vùng đất yếu, nếu không tính toán kỹ sẽ dễ bị lún, nứt nền, tường. Những khu vực mới hình thành, đất mới bồi đắp như Nam Bộ sẽ dễ xảy ra tình trạng này.

CHI PHÍ XÂY NHÀ YẾN KIÊN CỐ

Tùy từng quy mô, diện tích và vùng miền mà giá xây dựng sẽ khác nhau. Chúng tôi nhận thi công nhà yến kiên cố với chi phí chia làm 2 phần:

– Xây dựng phần thô và giá vật tư, thiết bị nuôi yến.

– Giá trọn gói theo mét vuông.

BẢO HÀNH, BẢO TRÌ

Cũng giống như những mô hình khác, xây nhà nuôi yến kiên cố cũng cần bảo trì định kì thường xuyên hàng tuần, hàng tháng. Định kì hàng tháng lên nhà yến để kiểm tra mùi, xử lí mùi, tạo mùi bầy đàn. Kiểm tra loa, âm li xem có hư hỏng gì để sửa chữa và thay thế.

Tại Hoa Yến Kiên Giang, các trang thiết bị nhà yến sẽ được bảo hành trong 2 năm. Và bảo hành đổi trả 1:1 với những thiết bị do lỗi của nhà sản xuất.

Hoa Yến Kiên Giang tự hào là một trong những đơn vị tư vấn thi công. Cung cấp thiết bị nhà nuôi chim yến đảm bảo,tận tình, và chu đáo nhất. Được thành lập vào năm 2014, với hơn 5 năm trong ngành. Hơn 200 căn nhà yến đã tư vấn xây dựng thành công. Đối với chúng tôi, đó không đơn thuần chỉ là những con số. Đó còn là cả những nỗ lực, những tâm huyết, và những câu chuyện dài phía sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.