Xây nhà yến An Giang 8x12m2, nhà 2 lầu


Xây nhà yến An Giang với chiều ngang là 8m và chiều dài là 12m. Nhà yến được thiết kế với 2 lầu đơn giản nhưng có nhiều tính năng vượt trội. Chủ đầu tư là Anh Cường ngụ tại Thị trấn Tân Châu, tỉnh An Giang. Đây tiếp tục là một mô hình nhà yến tiền chế được chúng tôi tâm đắc nhất từ trước đến nay. 

Xây nhà yến An Giang

Chủ đầu tư:Anh Cường
Địa chỉ:Thị Trấn Tân Châu – An Giang
Điện tích:8 x 12m2 nhà 2 lầu

nhà yến an giang

công trình nhà yến anh cường

Mô hình xây nhà yến An Giang

Không khó để có thể tìm thấy những ngôi nhà yến tiền chế tại mảnh đất An Giang. Khi mà nghề nuôi yến đã có thể trở thành một nghề làm giàu nhanh chóng nhất của người dân nơi đây. Cũng như những mô hình nhà yến tiền chế khác. Mô hình nhà yến tiền chế của anh Cường cũng có được những đặc điểm ấn tượng:

– Nhà yến tiền chế với 2 lầu của anh Cường được xây dựng, thi công với những vật liệu nhẹ và có giá thành tối giản nhất. Chủ yếu bằng những khung sắt hoặc thực hiện ốp tôn đơn giản. Vì vậy mà giá cả của những công trình như thế này thường rẻ hơn nhiều so với mô hình nhà yến khác.

– Các ô, các khung được thiết kế vững chắc, đủ để có thể bám trụ với những biến cố của thiên nhiên. Nhưng cũng khá thuận lợi trong việc di chuyển và thay đổi mô hình của nó về sau.

thi công nhà cho anh cường

xây dựng nhà yến tân châu

Ngoài anh Cường, thì tỉnh An Giang đã có hàng chục mô hình nhà yến đạt chuẩn khác. Hoà Yến Kiên Giang cũng chính là đơn vị thiết kế, thi công xây nhà yến an giang tại tỉnh này. Sau những gì đã đạt được, người dân, chủ đầu tư vô cùng hài lòng trước những sản phẩm đó. Yến thu về nhanh, vốn được thu hồi hơn sự mong đợi.

xem trên nhà yến tân châu

Bên trên là tất cả hình ảnh xây nhà yến An Giang, do anh Cường là chủ đầu tư

– Hoa Yến Kiên Giang được thành lập vào năm 2014, cho đến nay đã có hơn 5 năm đi vào hoạt động. Tọa lạc tại số 480 ấp Lình Huỳnh, xã Lình Huỳnh, huyện Hòn Đất , tỉnh Kiên Giang. Chuyên thiết kế, thi công ,lắp đặt và sửa chữa nhà Yến. Với đội ngũ lao động lành nghề và các kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi đã vinh dự mang đến những thành quả nhất định cho các đối tác của mình.

– Cho đến nay, đã có hơn 50 căn hộ nuôi Yến trải dài khắp các tỉnh thành Việt Nam. Đã và đang đi vào hoạt động thành công, dưới sự hợp tác, hổ trợ từ Hoa Yến Kiên Giang. Đều đó luôn là niềm tự hào, và là động lực cho chúng tôi phát triển hơn nữa. Mỗi một bản ký kết hợp đồng, luôn xuất phát từ cái Tâm. Từ việc khảo sát địa hình, đến khi đặt nền móng xây dựng… Luôn được giám sát chặt chẻ , tỉ mỉ trên từng chi tiết!.

– Chúng tôi cam kết xây dựng nhà yến chất lượng tốt nhất cho khách hàng, và giá cả hợp lý. Chế độ bảo hành, bảo trì cực tốt. Đã được sự tín nhiệm rất cao từ khách hàng
– Liên hệ ngay số điện thoại: 0395 27 27 27 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắt. Xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0395 272727