Xây nhà yến Cần Thơ 5x20m2, nhà 3 tầng


Xây nhà yến Cần Thơ. Nhận thấy hiệu quả kinh tế và tiềm năng lớn của nghề nuôi chim yến. Cộng với môi trường, khí hậu tại địa phương phù hợp cho nghề này. Anh Tùng ngay lập tức liên hệ với chúng tôi để trao đổi thi công, xây dựng.

Hoa Yến Kiên Giang đã cùng anh Tùng xây dựng nhà yến có diện tích 5x20m2, với 2 tầng. Diện tích này là khá rộng rãi, thông thoáng. Đảm bảo chim yến có thể sống và tăng đàn rất tốt.

Cũng như nhiều nhà đầu tư khác, anh Tùng lựa chọn mô hình nhà yến kiên cố. Với mục đích đầu tư nuôi chim lâu dài. Anh ưu tiên tính chắc chắn, bền vững của ngôi nhà.

Video bảo trì nhà yến của anh Tùng được cập nhật ngày 8/08/2020

Công trình xây nhà yến ở Cần Thơ

Chủ đầu tư:Anh Tùng
Địa chỉ:Huyện Thới Lai – Thành phố Cần Thơ
Diện tích:5x20m2, nhà 2 tầng

xây nhà yến cần thơ

nhà yến cần thơ nhìn từ xa

Công trình xây nhà yến Cần Thơ của anh Tùng được xây kiên cố từ phần móng lên đến tường, trần. Tường đôi, cột, đà, sàn điều làm bằng xi măng, bê tông cốt thép kiên cố, phân vách bằng tường 20. Đi vào các tầng bằng cầu thang và cửa phía bên ngoài. Đảm bảo cho chim yến môi trường sống an toàn, yên tĩnh. Với thiết kế này, độ ẩm, độ sáng có thể điều chỉnh dễ dàng.

nóc nhà nuôi chim yến

Thời hạn sử dụng của căn nhà yến này có thể đến vài chục năm. Để cho con anh Tùng sau này khai thác vẫn ổn. Và quan trọng là không sợ các yếu tố môi trường, thời tiết khắc nghiệt.

Ngôi nhà yến của anh Tùng tọa lạc tại huyện Thới Lai, Thành phố Cần Thơ. Môi trường tại đây khá là thuận lợi. Địa hình bằng phẳng, cây cối thấp, quang đãng. Đồng thời, xung quanh nhà yến của anh Tùng là các đồng lúa, các sào ruộng của nông dân địa phương. Côn trùng, thức ăn của chim yến có rất nhiều, ít các loài chim ăn thịt đe dọa. Hoàn toàn thích hợp cho chim yến sinh sống.

tường nhà yến đã hoàn thành

Trong quá trình xây dựng, chúng tôi luôn chú trọng độ chính xác của từng viên gạch, vị trí các lỗ thông gió… Đảm bảo cho nhà yến khi đưa vào sử dụng phát huy được hết công năng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cam kết bảo hành, bảo trì tốt nhất cho nhà yến đã xây. Anh Tùng rất hài lòng và cam kết sẽ còn hợp tác lâu dài.

– Hoa Yến Kiên Giang được thành lập vào năm 2014, cho đến nay đã có hơn 5 năm đi vào hoạt động. Tọa lạc tại số 480 ấp Lình Huỳnh, xã Lình Huỳnh, huyện Hòn Đất , tỉnh Kiên Giang. Chuyên thiết kế, thi công ,lắp đặt và sửa chữa nhà Yến. Với đội ngũ lao động lành nghề và các kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi đã vinh dự mang đến những thành quả nhất định cho các đối tác của mình.

– Cho đến nay, đã có hơn 50 căn hộ nuôi Yến trải dài khắp các tỉnh thành Việt Nam. Đã và đang đi vào hoạt động thành công, dưới sự hợp tác, hổ trợ từ Hoa Yến Kiên Giang. Đều đó luôn là niềm tự hào, và là động lực cho chúng tôi phát triển hơn nữa. Mỗi một bản ký kết hợp đồng, luôn xuất phát từ cái Tâm. Từ việc khảo sát địa hình, đến khi đặt nền móng xây dựng… Luôn được giám sát chặt chẻ , tỉ mỉ trên từng chi tiết!.

– Chúng tôi cam kết xây dựng nhà yến chất lượng tốt nhất cho khách hàng, và giá cả hợp lý. Chế độ bảo hành, bảo trì cực tốt. Đã được sự tín nhiệm rất cao từ khách hàng
– Liên hệ ngay số điện thoại: 0395 27 27 27 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắt. Xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0395 272727