Xây nhà yến Đak Nông 5x20m2, nhà 2 tầng


Xây nhà yến Đak Nông. Nhắc đến chim yến chúng ta sẽ nghĩ đến loài chim ưa sống ở biển với khí hậu mát mẽ, thoáng đãng và trong lành. Vì vậy khi nói đến việc xây dựng nhà yến ở Tây Nguyên như Đắk Nông. Thì ai cũng cảm thấy nghi ngại. Nhưng ở đây có những điều kiện thuận lợi khác nhau để nuôi chim yến. Mà có thể bạn chưa biết. Điển hình như nhà nuôi yến của anh Tuấn. Tại thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông.

Nói thì đơn giản vậy. Nhưng để xây dựng được một ngôi nhà nuôi chim yến. Phải đảm bảo điều kiện tốt nhất về các yếu tố như: diện tích, nhiệt độ, độ ẩm, ánh sánh…Vì vậy, không phải người nuôi yến nào cũng thành công như anh Tuấn. Vậy nên tốt nhất bạn nên nhờ đến các chuyên gia để được tư vấn. Và hướng dẫn một cách chính xác nhất. Một nhà yến thành công phải hội tụ nhiều yếu tố. Trong đó đáng chú ý là lỗ ra vào và nhiệt độ, độ ẩm ánh sáng.

Công trình Xây nhà yến Đak Nông

Chủ đầu tư:Anh Tuấn
Địa chỉ:Thị xã Gia Nghĩa – Tỉnh Đak Nông
Diện tích:5 x 20m2 nhà 2 lầu

xây nhà yến đak nông 5x20m2

Kích thước lỗ ra vào và các phòng trong nhà yến

Nhà yến anh Tuấn được xây dựng với tổng diện tích là 200m2. Được xây theo kiến trúc cổ điển 2 tầng. Mỗi tầng đều có lỗ ra vào với chiều cao 30cm, chiều ngang 50cm. Xét về điều kiện phong thủy. Nhà nuôi yến anh Tuấn được đơn vị thi công. Tư vấn xây trên một khu đất có địa thế cao ráo, vuông vức, đất đai màu mỡ. Đi vào khu đất có cảm giác sinh khí, dễ chịu. Nhà yến được xây theo hướng Đông Tây. Để tránh hướng mặt trời chiếu trực tiếp vào hai bên hông nhà. Đảm bảo nhà yến không bị nóng và cản trở chim làm tổ.
– Kích thước phòng lượn và các phòng trong nhà là 4x4m. chiều cao 3m.
– Lỗ thông tầng 3,5×3,5m.
– Lỗ thu chim được đặt đối diện đường bay của chim.

Nhiệt độ, độ ẩm và ánh sáng

– Nhiệt độ trong nhà yến lý tưởng là 27- 29 độ
– Độ ẩm thích hợp từ 70 – 85%
– Ánh sáng phù hợp giống như hang động từ 0,2 – 0,10 lux
– Hệ thống thông hơi, thoáng khí đảm bảo thu hút yến đến làm tổ.

bên ngoài nhà yến đak nông

Mặc dù là tỉnh không có biển và ở gần biển. Nhưng Đắk Nông có lợi thế về ao hồ, sông suối, rừng rậm… Đây là một trong những điều kiện tiên quyết để nuôi chim yến. Đắk Nông sở hữu cho mình lưu lượng nước dồi dào. Nên khí hậu ở đây khá mát mẻ, phù hợp với loài chim yến.

Thời gian gần đây Đắk Nông trở thành điểm nóng phát triển nhà yến. Mỗi tháng lại có hàng chục nhà nuôi yến mới được xây dựng. Xây nhà nuôi yến đã trở thành cơn sốt ở Đắk Nông. Nhưng không phải nhà nuôi yến nào cũng thành công, như nhà nuôi yến của anh Tuấn ở Gia Nghĩa.

bên trong nhà yến anh tuấn ở huyện gia nghĩa

Công ty chuyên xây dựng nhà yến uy tín trên cả nước

Hoa Yến Kiên Giang chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt và sửa chữa nhà Yến. Với đội ngũ lao động lành nghề và các kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi đã vinh dự mang đến những thành công cho các đối tác của mình. Cho đến nay, đã có hơn 100 căn hộ nuôi Yến trải dài khắp các tỉnh thành Việt Nam. Đã và đang đi vào hoạt động thành công. Dưới sự hợp tác, hổ trợ từ Hoa Yến Kiên Giang. Đều đó luôn là niềm tự hào, và là động lực cho chúng tôi phát triển hơn nữa. Từ việc khảo sát địa hình, đến khi đặt nền móng xây dựng luôn được giám sát chặt chẽ. Chúng tôi cam kết xây dựng nhà yến chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Với giá cả không thể hợp lý hơn. Chế độ bảo hành, bảo trì cực tốt. Nên quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0395 272727