Xây nhà yến ở Kiên Giang 5x18m2, nhà 3 tầng


Xây nhà yến ở Kiên Giang, mô hình nhà yến kiên cố đã trở thành sự lựa chọn phổ biến nhất. Cho những chủ đầu tư nuôi yến tại Việt Nam, nhất là tại khu vực miền Tây. Chúng tôi vừa hoàn thành công trình nhà yến kiên cố. Chủ đầu tư là Anh Tuấn có địa chỉ tại tỉnh Kiên Giang. Công trình được thực hiện với diện tích 5x18m2, kết cấu 3 tầng. Công trình này được anh Tuấn đánh giá rất cao.

Công trình Xây nhà yến ở Kiên Giang

Chủ đầu tư:Anh Tuấn
Địa chỉ:Kiên Giang
Diện tích:5x18m2, nhà 3 tầng

xây nhà yến ở kiên giang 5x18m2

nhà yến đang xây dựng ở tỉnh kiên giang

Trở về với mảnh đất Kiên Giang, nơi mà chúng tôi đã xây dựng rất công trình nhà yến kiên cố khác nhau. Và tất cả các ngôi nhà yến do chúng tôi xây dựng điều thành công.

cận cảnh nhà yến ở kiên giang đang xây

Mặc dù chi phí xây dựng cao hơn so với các mô hình khác. Nhưng ngôi nhà cực kỳ chắc chắn. Một nhà yến có thể sử dụng lâu dài, và đem lại những lợi ích kinh tế cho chủ đầu tư.

hình ảnh nhà yến 3 tầng

Xây 3 tầng hoặc 4 tầng là những lựa chọn chủ yếu của nhà đầu tư. Đó cũng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất về chi phí và diện tích sàn nuôi yến. Nhất là những hộ dân thì gần như họ không có nhiều điều kiện, để xây một nhà yến quá lớn.

nhà yến anh tuấn ở kiên giang

– Hoa Yến Kiên Giang được thành lập vào năm 2014, cho đến nay đã có hơn 8 năm đi vào hoạt động. Tọa lạc tại số 480 ấp Lình Huỳnh, xã Lình Huỳnh, huyện Hòn Đất , tỉnh Kiên Giang. Chuyên thiết kế, thi công ,lắp đặt và sửa chữa nhà Yến. Với đội ngũ lao động lành nghề và các kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi đã vinh dự mang đến những thành quả nhất định cho các đối tác của mình.

– Cho đến nay, đã có hơn 50 căn hộ nuôi Yến trải dài khắp các tỉnh thành Việt Nam. Đã và đang đi vào hoạt động thành công, dưới sự hợp tác, hổ trợ từ Hoa Yến Kiên Giang. Đều đó luôn là niềm tự hào, và là động lực cho chúng tôi phát triển hơn nữa. Mỗi một bản ký kết hợp đồng, luôn xuất phát từ cái Tâm. Từ việc khảo sát địa hình, đến khi đặt nền móng xây dựng… Luôn được giám sát chặt chẻ , tỉ mỉ trên từng chi tiết!.

– Chúng tôi cam kết xây dựng nhà yến chất lượng tốt nhất cho khách hàng, và giá cả hợp lý. Chế độ bảo hành, bảo trì cực tốt. Đã được sự tín nhiệm rất cao từ khách hàng
– Liên hệ ngay số điện thoại: 0395 27 27 27 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắt. Xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0395 272727