Xây nhà yến Tây Ninh 5x18m2, nhà 2 tầng


Như chúng ta đã biết, xây dựng nhà yến không hề đơn giản. Nếu như không nắm vững kỹ thuật sẽ dễ dẫn đến thất bại. Vị trí nhà yến ảnh hưởng tới tốc độ phát triển của đàn chim, và chất lượng tổ yến. Do vậy, khi xây dựng nhà yến cho anh Nông tại huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Chúng tôi khảo sát kỹ về địa hình nhà yến. Đường bay của chim, điều kiện khí hậu. Môi trường xung quanh, độ ẩm và thoáng khí.

Xây nhà yến Tây Ninh

Chủ đầu tư:Anh Nông
Địa chỉ:Huyện Châu Thanh – Tỉnh Tây Ninh
Diện tích:5 x 18m2, nhà 2 tầng

Vị trí nhà yến

Diện tích nhà yến của anh Nông là 180m2. Kết cấu 2 tầng, mỗi tầng cao 4m. Để nhà yến thành công đạt hiệu quả cao, và cho năng suất tốt. Chúng tôi chọn vị trí có đường bay của chim. Có nguồn thức ăn cho chim. Hướng nhà yến là hướng Đông Nam. Nhằm tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào. Làm ảnh hưởng đến môi trường sống của chim.

Các thông số nhiệt độ và độ ẩm bên trong nhà yến

Khi xây dựng nhà yến. Chúng tôi tính tới sự tác động, và thay đổi của yếu tố thời tiết. Đảm bảo nhà yến luôn duy trì nhiệt độ 27 – 29oC. Độ ẩm đảm bảo mức từ 70- 85%. Đây là mức tốt nhất cho chim yến sinh sản và làm tổ.

xây nhà yến tây ninh 5x18m2

Lượng ánh sáng trong nhà yến

Lượng ánh sáng thích hợp nhất trong nhà yến vào khoảng 0,02 – 0,2 lux. Ánh sáng được điều chỉnh bằng vách ngăn mềm, để làm tối góc phòng cho chim an tâm nuôi dưỡng chim non.

Kích thước các phòng

Nhà yến anh Nông được thiết kế có sân lượn ở nơi yên tĩnh. Tránh cản trở đường lượn.

Tây Ninh có khí hậu tương đối ôn hòa. Chia thành 2 mùa rõ rệt gồm mùa mưa và mùa khô. Nhiệt độ quanh năm tương đối ổn định và ít thay đổi. Tây Ninh nằm sâu trong lục địa. Có diện tích đồng bằng và vườn trái cây rất lớn. Nên rất thuận lợi cho việc phát triển nghề nuôi chim yến.

Hiện tại, người dân Tây Ninh đang phát triển mạnh ngành nghề này. Tuy nhiên do chưa nắm vững về kỹ thuật và kinh nghiệm. Nên nhiều gia đình đã thất bại.

bên trong một nhà yến ở tỉnh tây ninh

Hoa Yến Kiên Giang được biết đến:

– Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Có kinh nghiệm, chuyên môn và tay nghề cao.

– Nhà nuôi được áp dụng phương pháp, kỹ thuật nuôi mới. Phù hợp với hình thức nuôi hiện đại.

– Hỗ trợ, tư vấn bởi hệ thống nhân viên thân thiện, nhiệt tình.

– Lắp đặt vật tư là hàng nhập chính ngạch. Từ các nước có uy tín trên thế giới.

– Chế độ bảo hành, bảo trì chu đáo.

– Giá thành phù hợp và đảm bảo chất lượng thi công.

Vui  lòng liên hệ: 0395 27 27 27 để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0395 272727