Mô hình nuôi yến trong nhà phổ biến nhất hiện nay

Các mô hình nuôi yến trong nhà phổ biến nhất hiện nay, bạn nên tìm hiểu trước khi quyết định xây dựng. Nghề nuôi chim yến hiện nay vẫn đang rất HOT và chưa có dấu hiệu dừng lại. Tính đến thời điểm năm 2021 ở nước ta có gần 14.000 ngôi nhà được xây dựng để nuôi chim yến. Do nhu cầu sử dụng tổ yến ngày càng tăng, lượng tổ yến không đủ để cung cấp ra thị trường, điều này cũng làm cho giá thành tổ yến tăng cao. Người nuôi chim yến có nhiều lợi nhuận hơn. Dẫn đến tình trạng ngày càng có nhiều người nuôi yến lấy tổ. Tùy theo điều kiện của mỗi gia đình mà họ có thể chọn cho mình một mô hình nhà yến phù hợp.

mô hình nuôi yến trong nhà

Các mô hình nuôi yến trong nhà

Việc lựa chọn đúng mô hình nhà yến sẽ giúp bạn giải quyết được rất nhiều việc. Bạn cần tiết kiệm chi phí xây dựng, cần một ngôi nhà thật chắc chắn, hiện tại bạn đang không có đất trống để xây dựng thì phải làm sao, hoặc làm thế nào để tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng. Dưới đây là các mô hình nuôi yến trong nhà có thể phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nhà yến kiên cố

mô hình nuôi yến trong nhà kiên cố

Đây là mô hình nhà yến được xây dựng bằng tường 20, bê tông cốt thép. Nhà yến có khả năng sử dụng lên đến 100 năm, nếu được bảo hành, bảo trì tốt. Mô hình nhà yến kiên cố có ưu điểm rất lớn là chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Giảm được chi phí chống nóng, và chi phí bảo dưỡng. Được đánh giá là an toàn nhất, nhưng cũng có nhược điểm đó là chi phí đầu tư khá cao.

Nhà yến tiền chế là một trong các mô hình nuôi yến trong nhà phổ biến nhất

mô hình nuôi yến bằng nhà tiền chế

Mô hình nhà yến được đánh giá là rất dễ xây dựng. Thời gian thực hiện nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Bạn có thể xây nhà yến tiền chế trên nền đất trống, hoặc xây thêm tầng trên máy nhà để nuôi chim yến, bởi chúng khá nhẹ, không cần đà, móng kiên cố. Nhược điểm của mô hình là có tuổi thọ ngắn hơn hơn nhà yến được xây kiên cố. Chí phí chống nóng khá cao. Công việc bảo hành, bảo trì cần được quan tâm nhiều hơn. Khả năng chịu đựng kém khi ở vùng biển, gió bảo.

Nhà ở kết hợp nuôi yến

Một mô hình nhà yến rất tuyệt vời đã được phát minh ra. Đó là bạn có thể tận dụng tầng dưới để sinh sống, còn các tầng trên dùng để nuôi chim yến. Mô hình này vừa tiện lợi vừa tiết kiệm được nhiều chi phí như: đất xây dựng, nền móng… Bạn có thể trông coi nhà yến của mình 24/24. Hiện tại mô hình nhà ở kết hợp nuôi yến đã được áp dụng rất nhiều tại Việt Nam. Có một nhược điểm nhỏ là bạn sẽ bị tiếng ồn của chim yến quấy rầy.

Cải tạo nhà ở thành nhà nuôi chim yến

Đây là một trong các mô hình nuôi yến trong nhà cũng rất hiệu quả và tiết kiệm. Đó là bạn có thể tận dụng những ngôi nhà bỏ trống, hoặc các tầng trên của ngôi nhà không cần thiết sử dụng. Chúng ta có thể cải tạo chúng thành ngôi nhà nuôi yến chuyên nghiệp. Mô hình này giúp bạn tiết kiệm được một chi phí rất lớn. Nhưng vẫn đảm bảo được môi trường nuôi yến chất lượng. Giúp cho việc thu hồi vốn được nhanh chóng.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về từng mô hình nhà yến trên tại đây.

Công ty xây dựng nhà yến uy tín

Hoa Yến Kiên Giang là công ty chuyên về xây dựng nhà nuôi yến uy tín TOP đầu tại Việt Nam. Trong 7 năm qua chúng tôi đã thực hiện thành công hơn 100 mô hình nhà yến khác nhau. Giúp tất cả các hộ nuôi yến thành công. Đến với chúng tôi bạn sẽ có thể hoàn toàn an tâm. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm trong việc nuôi chim yến, chúng tôi sẽ giúp ngôi nhà của bạn nhanh có chim vào làm tổ và thu hồi vốn sau 5 năm. Xem các dự án đã thực hiện của chúng tôi.

Việc xây dựng nhà nuôi yến được coi là khá trọng đại với nhiều người. Bởi chủ nhà phải bỏ ra chi phí khá lớn từ 200 triệu cho đến vài tỷ. Nếu bạn cho sai đơn vị xây dựng thì hậu quả có thể sẽ rất lớn. Hoa Yến Kiên Giang sẽ đồng hành cùng bạn đi đến một ngôi nhà nuôi yến thành công. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline: 0395 27 27 27 Hoa Yến Kiên Giang rất hận hạnh được phục vụ quý khách. Xin cảm ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0395 272727