NHÀ YẾN TIỀN CHẾ


Đầu tiên thì chúng tôi xin được nói ngắn gọn. Để bạn có thể hiểu rõ hơn về mô hình nhà tiền chế. Và có nên quyết định xây cho mình một ngôi nhà yến tiền chế hay không nhé !

Nhà tiền chế là loại nhà làm bằng thép, được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kỹ thuật.

Quá trình xây dựng hoàn thiện ngôi nhà gồm 3 bước chính đó là: Lên bản vẽ thiết kế, gia công và lắp đặt. Toàn bộ kết cấu khung thép của ngôi nhà, thường là có sẵn trên thị trường. Bạn chỉ cần chọn loại thép phù hợp mua về sử dụng thôi.

Hiện nay ngoài mô hình nuôi yến bằng nhà tiền chế ra, còn nhiều mô hình khác như: Siêu thị MM Mega Market (trước là metro), nhà xưởng, xí nghiệp, nhà giữ xe…. Đều có tuổi thọ rất cao.

nhà yến tiền chế

Ưu điểm của mô hình nhà yến tiền chế:

>>> Xem thêm các dự án đã thực hiện

– Nhà thép tiền chế có cấu tạo khá đơn giản. Thời gian xây dựng có thể nói là siêu nhanh. Giúp bạn tiết kiệm chi phí.

– Việc xây dựng nhanh hơn tất cả các loại mô hình nhà yến khác.

– Vật liệu nhẹ, thi công đơn giản. Thích hợp với nhưng vùng đất yếu, mới bồi đắp như vùng đồng bằng sông Cửu Long.

– Tính linh động cao, xây dựng được ở nhiều nơi.

– Có khả năng chịu lực cao và độ tin cậy cao.

– Tính công nghiệp hóa cao.

– Trọng lượng nhẹ so với các vật liệu khác, giúp giảm áp lực tải trọng của ngôi nhà.

– Tiết kiệm vật liệu phụ (so với nhà yến kiên cố).

– Tính đồng bộ của khung thép cực cao.

– Dễ mở rộng, nâng cấp: khi nhà yến có nhu cầu sửa chữa, nâng cấp. Thì việc tháo dỡ hoặc thêm vật liệu là chuyện rất dễ dàng.

– Chống thấm cực tốt.

ưu điểm mô hình

Nhược điểm:

Tất nhiên là ở mô hình nhà yến nào cũng có những nhược điểm riêng. Và nhà yến tiền chế cũng không ngoại lệ.

– Tuổi thọ thấp hơn so với kiểu xây dựng kết cấu bê tông cốt thép. Nhà khung thép giải quyết nhiều hạn chế của nhà xây kiên cố như: giảm tải trọng, chi phí, thời gian thi công. Nhưng phải thường xuyên phải bảo trì, sửa chữa hư hỏng.

– Chịu tác động từ môi trường kém. Không thích hợp với những vùng chịu nhiều thiên tai, gió bão như Bắc và Trung bộ Việt Nam.

– Vật liệu sử dụng không có tính cách nhiệt cao nên chú trọng công đoạn chống nóng, cách nhiệt. Chi phí chống nóng và cách nhiệt cũng cao hơn nhà yến bằng bê tông cốt thép.

– Khả năng chịu lửa thấp. Thép không cháy nhưng chỉ cần nhiệt độ lên đến 500 tới 600 độ C, nó sẽ chuyển sang dạng dẻo, mất đi khả năng chịu lực dẫn tới kết cấu bị sụp đổ dễ dàng.

– Dể bị ăn mòn với thời tiết nóng ẩm. Với môi trường ẩm như ở Việt Nam, đặc biệt là ở một số nơi môi trường bị ẩm ước, thì sẽ xảy ra hiện tượng thép bị gỉ dẫn tới bào mòn, phá hoại công trình.

– Chi phí bảo dưỡng tương đối cao. Nhà khung thép hoàn toàn có độ bền đảm bảo. Tuy nhiên, vẫn sẽ bị gỉ sét sau nhiều năm sử dụng. Do đó, các công trình nhà ở dân dụng ít thích hợp với việc xây dựng nhà khung thép.

Các kiểu nhà yến tiền chế phổ biến hiện nay

Xây nhà yến tiền chế cũng có nhiều loại khác nhau. Tùy theo điều kiện kinh tế của chủ nhà và điều kiện môi trường.

– Xây dựng mới theo kiểu nhà yến riêng biệt. Thường kiểu nhà yến này nằm ở xa khu dân cư sinh sống. Mục đích chỉ để nuôi yến mà không có mục đích nào khác.

Cải tạo nhà ở thành nhà yến. Sửa chữa các tầng không sử dụng thành nhà nuôi chim yến bằng kiểu tiền chế. Hoặc lên thêm tầng nuôi chim yến. Mô hình này tận dụng được phần kết cấu chịu lực có sẵn. Nên thi công nhanh và giá thành cũng thấp.

cải tạo nhà ở thành nhà nuôi chim yến

Nhà ở kết hợp nuôi yến: Ngôi nhà bạn đang ở, có thể xây tiền chế thêm 1 – 2 tầng nữa để tận dụng nuôi yến. Rất hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

mô hình nhà ở kết hợp nuôi chim yến

– Tận dụng kho, xưởng không còn sử dụng nữa. Cải tạo thành nhà nuôi yến cũng rất hiệu quả. Chi phí đầu tư rất thấp, mô hình này hiện cũng đang được đầu tư mạnh mẽ.

Chế độ bảo hành – bảo trì cực tốt tại Hoa Yến Kiên Giang

– Quy trình bảo hành nhà yến tiền chế cũng giống như các dạng nhà yến khác, phải thường xuyên và định kì. Hàng tháng lên nhà yến để kiểm tra mùi, xử lí mùi, tạo mùi bầy đàn. Kiểm tra loa, amply, hệ thống phun sương… Xem có hư hỏng gì để sửa chữa và thay thế.

Tất cả các trang thiết bị nhà yến của Hoa Yến Kiên Giang được bảo hành trong 2 năm. Và bảo hành đổi trả 1:1 với những thiết bị do lỗi của nhà sản xuất. Sứ mệnh đặt ra của Hoa Yến Kiên Giang là cung cấp các sản phẩm. Dịch vụ với chất lượng và giá thành tốt nhất. Với nỗ lực cải tiến mỗi ngày. Chúng tôi hi vọng mang lại sự hài lòng tuyệt đối với khách hàng.

– Chúng tôi tự hào là đơn vị đã xây dựng nhà yến thành công hơn 100 ngôi nhà nuôi yến. Ở khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Tất cả các ngôi nhà yến do chúng tôi xây dựng đều thành công. Nhà nhanh chóng có chim vào ở, tỷ lệ tăng đàn rất nhanh.

– Hoa Yến Kiên Giang cam kết xây dựng nhà yến với giá tốt nhất. Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi hợp tác với chúng tôi. Nếu bạn còn bất cứ câu hỏi nào hãy gọi cho chúng tôi: 0395 27 27 27 để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.