Xây dựng nhà yến ở Hòn Đất, Kiên Giang 5x20m2, nhà 1 tầng


Hoa Yến Kiên Giang xin giới thiệu một công trình xây dựng nhà yến, ở huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang. Chủ đầu tư của nhà yến là anh Nghiệp. Ngôi nhà được xây dựng theo mô hình nhà ở kết hợp nuôi yến.

Công trình Xây dựng nhà yến ở Hòn Đất

Chủ đầu tư:Anh Nghiệp
Địa chỉ:Bình Sơn – Hòn Đất – Kiên Giang
Diện tích:5x20m2, nhà 1 tầng

xây dựng nhà yến ở hòn đất

Mô hình này không còn xa lạ với người dân trên cả nước. Với ưu điểm tiết kiệm chi phí đầu tư. Tận dụng được sức tải của móng nhà có sẵn. Từ đó, xây thêm các tầng phía trên để nuôi yến.

lắp đặt khung nhà yến cho anh nghiệp

Ngôi nhà có diện tích 5x20m2, được xây dựng 3 tầng. Trong đó tầng trệt và tầng 2 là dùng để ở. Tầng trên cùng được xây theo kiểu tiền chế, để nuôi yến. Hệ thống cách nhiệt, phun sương, âm thanh… nhập khẩu từ Malaysia. Các thanh làm tổ được làm từ loại gỗ có chất lượng tốt, không thấm mốc và chống mối mọt. Sàn nhà được chúng tôi áp dụng các biện pháp chống thấm. Để tránh ngấm nước xuống tầng dưới ảnh hưởng đến sinh hoạt.

lắp ván gỗ cho chim là tổ trong nhà yến

Trên là hình ảnh xây dựng nhà yến ở Hòn Đất

Mô hình xây nhà yến kết hợp nhà ở, còn giúp người nuôi yến tiện chăm sóc. Có thể thường xuyên kiểm tra, giám sát để phát hiện những bất ổn một cách kịp thời. Tránh những biến động làm xáo trộn hoạt động của nhà yến. Hiện tại mô hình nhà yến của anh Nghiệp, đang được rất nhiều người dân lựa chọn. Bởi những ưu điểm tuyệt vời nói trên.

Đôi nét về công ty Hoa Yến Kiên Giang

– Hoa Yến Kiên Giang được thành lập vào năm 2014, cho đến nay đã có hơn 5 năm đi vào hoạt động. Tọa lạc tại số 480 ấp Lình Huỳnh, xã Lình Huỳnh, huyện Hòn Đất , tỉnh Kiên Giang. Chuyên thiết kế, thi công ,lắp đặt và sửa chữa nhà Yến. Với đội ngũ lao động lành nghề và các kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi đã vinh dự mang đến những thành quả nhất định cho các đối tác của mình.

– Cho đến nay, đã có hơn 50 căn hộ nuôi Yến trải dài khắp các tỉnh thành Việt Nam. Đã và đang đi vào hoạt động thành công, dưới sự hợp tác, hổ trợ từ Hoa Yến Kiên Giang. Đều đó luôn là niềm tự hào, và là động lực cho chúng tôi phát triển hơn nữa. Mỗi một bản ký kết hợp đồng, luôn xuất phát từ cái Tâm. Từ việc khảo sát địa hình, đến khi đặt nền móng xây dựng… Luôn được giám sát chặt chẻ , tỉ mỉ trên từng chi tiết!.

– Chúng tôi cam kết xây dựng nhà yến chất lượng tốt nhất cho khách hàng, và giá cả hợp lý. Chế độ bảo hành, bảo trì cực tốt. Đã được sự tín nhiệm rất cao từ khách hàng
– Liên hệ ngay số điện thoại: 0395 27 27 27 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắt. Xin cảm ơn..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0395 272727