Xây dựng nhà yến ở Long An 5x20m2, nhà 3 tầng


Hoa Yến Kiên Giang vừa nhận được những đánh giá tích cực từ anh Thức. Dành cho công trình xây dựng nhà yến ở Long An mà chúng tôi thực hiện đầu tháng 7 năm ngoái. Nhà yến này khi đưa vào sử dụng đã thành công và đem lại lợi nhuận cao.

Công trình xây dựng nhà yến ở Long An

Chủ đầu tư:Anh Thức
Địa chỉ:Khu công nghiệp Đức Hòa – Long An
Diện tích:5x20m2, nhà 3 tầng

xây dựng nhà yến ở long an 5x20x3

Thành công sớm với mô hình nhà yến kiên cố của chúng tôi. Anh Thức cho biết anh rất hài lòng với căn nhà yến 3 tầng, có diện tích 5x20m2 này. Anh có dự định nuôi yến cho đến khi nào không thể nuôi nữa thì thôi. Và cũng muốn truyền lại nghề này cho con mình. Do đó anh xây nhà yến kiên cố bằng bê tông cốt thép. Để tận dụng ưu điểm bền vững của mô hình này. Anh có thể nuôi yến được lâu dài và không phải tốn nhiều chi phí tu sửa.

ảnh chụp một nhà yến ở long an

Với các đặc điểm trên, nhà yến kiên cố ít bị tác động tiêu cực của thiên nhiên. Nhất là những tác động về mưa bão, thiên tai. Ở Long An hầu như không có quá nhiều thiên tai như các tỉnh miền Trung. Nhưng việc xây dựng nhà yến Kiên cố như anh Thức cũng không hề dư thừa. Mà còn là sự lựa chọn tốt nhất cho người nuôi yến ở đây.

Bên cạnh đó, nhà yến kiên cố lại là nơi an toàn cho chim sinh sống lâu dài. Và rất dễ dẫn dụ chim yến về làm tổ. Đồng thời, với kết cấu 3 tầng. Không gian trong nhà yến cũng rất rộng rãi. Cho phép chim bay lượn thoải mái. Môi trường bên trong nhà yến cũng rất phù hợp. Tường gạch nên có khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt. Dễ dàng điều chỉnh để chim thích nghi.

bên trong ngôi nhà yên của anh thức

Đòi hỏi kỹ thuật và sự kiên nhẫn lớn hơn những nghề khác. Nên nếu hiểu rõ về chim yến thì nghề này sẽ mang lại lợi nhuận rất lớn. Để bắt đầu theo đuổi nghề nuôi yến để phát triển kinh tế. Hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và xây dựng nhà yến cho những nhà đầu tư ở mọi miền Tổ quốc.

Đôi nét về công ty Hoa Yến Kiên Giang

– Hoa Yến Kiên Giang được thành lập vào năm 2014, cho đến nay đã có hơn 5 năm đi vào hoạt động. Tọa lạc tại số 480 ấp Lình Huỳnh, xã Lình Huỳnh, huyện Hòn Đất , tỉnh Kiên Giang. Chuyên thiết kế, thi công ,lắp đặt và sửa chữa nhà Yến. Với đội ngũ lao động lành nghề và các kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi đã vinh dự mang đến những thành quả nhất định cho các đối tác của mình.

– Cho đến nay, đã có hơn 50 căn hộ nuôi Yến trải dài khắp các tỉnh thành Việt Nam. Đã và đang đi vào hoạt động thành công, dưới sự hợp tác, hổ trợ từ Hoa Yến Kiên Giang. Đều đó luôn là niềm tự hào, và là động lực cho chúng tôi phát triển hơn nữa. Mỗi một bản ký kết hợp đồng, luôn xuất phát từ cái Tâm. Từ việc khảo sát địa hình, đến khi đặt nền móng xây dựng… Luôn được giám sát chặt chẻ , tỉ mỉ trên từng chi tiết!.

– Chúng tôi cam kết xây dựng nhà yến chất lượng tốt nhất cho khách hàng, và giá cả hợp lý. Chế độ bảo hành, bảo trì cực tốt. Đã được sự tín nhiệm rất cao từ khách hàng
– Liên hệ ngay số điện thoại: 0395 27 27 27 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắt. Xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0395 272727