Nhà yến An Minh, Kiên Giang 5x20m2, nhà 3 tầng


Công trình xây dựng nhà yến An Minh. Lại đến với mảnh đất An Minh, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang. Chúng tôi vừa hoàn thành hạng mục nhà yến cho anh Mau. Ngôi nhà có diện tích 5x20m2, với kết cấu 3 tầng, được xây dựng kiên cố. May mắn trong thời gian xây dựng, thời tiết nơi đây rất ủng hộ. Công trình được thực hiện một cách nhanh chóng và thành công tốt đẹp.

Thông tin dự án nhà yến của anh Mau

Chủ đầu tư:Anh Mau
Địa chỉ:An Minh – Hòn Đất – Kiên Giang
Diện tích:5x20m2, nhà 3 tầng

nhà yến huyện an minh, kiên giang

Nhà yến kiên cố là mô hình nhà yến đang phổ biến ở Việt Nam nói chung, và ở các tỉnh miền Tây nói riêng. Không chỉ đem lại cho nhà đầu tư những lợi ích lâu dài. Mà nó còn có giá trị kinh tế to lớn. Mô hình nhà yến này, có thể chống chọi được với mọi điều kiện khắc nghiệt của thiên nhiên. Và có độ bền trên 50 năm. Từ đó giúp người dân có thể yên tâm cho việc nuôi chim yến của mình.

nhà yến anh mau ở huyện an minh, kiên giang

– Hoa Yến Kiên Giang được thành lập vào năm 2014, cho đến nay đã có hơn 8 năm đi vào hoạt động. Tọa lạc tại số 480 ấp Lình Huỳnh, xã Lình Huỳnh, huyện Hòn Đất , tỉnh Kiên Giang. Chuyên thiết kế, thi công ,lắp đặt và sửa chữa nhà Yến. Với đội ngũ lao động lành nghề và các kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi đã vinh dự mang đến những thành quả nhất định cho các đối tác của mình.

– Cho đến nay, đã có hơn 50 căn hộ nuôi Yến trải dài khắp các tỉnh thành Việt Nam. Đã và đang đi vào hoạt động thành công, dưới sự hợp tác, hổ trợ từ Hoa Yến Kiên Giang. Đều đó luôn là niềm tự hào, và là động lực cho chúng tôi phát triển hơn nữa. Mỗi một bản ký kết hợp đồng, luôn xuất phát từ cái Tâm. Từ việc khảo sát địa hình, đến khi đặt nền móng xây dựng… Luôn được giám sát chặt chẻ , tỉ mỉ trên từng chi tiết!.

– Chúng tôi cam kết xây dựng nhà yến chất lượng tốt nhất cho khách hàng, và giá cả hợp lý. Chế độ bảo hành, bảo trì cực tốt. Đã được sự tín nhiệm rất cao từ khách hàng
– Liên hệ ngay số điện thoại: 0395 27 27 27 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắt. Xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0395 272727