Xây nhà yến Kiên Giang 10x20m2, nhà 3 tầng

Xây nhà yến ở Kiên Giang


Nghề nuôi chim yến đã và đang phổ biến trên khắp địa bàn tỉnh. Cũng như trên các tỉnh Tây Nam Bộ khác. Với hàng chục dự án nhà yến đã hoàn thành, chỉ tính riêng ở tỉnh Kiên Giang. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn ngôi nhà yến của anh Tường. Ngôi nhà được xây dựng với diện tích 10x20m2, với 3 tầng lầu. Được xây dựng kiên cố bằng tường bê tông cốt thép. Chịu được mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

Công trình xây nhà yến Kiên Giang

Chủ đầu tư:Anh Tường
Địa chỉ:Ngã ba cây Bàng – Thành phố Hà Tiên – Tỉnh Kiên Giang
Diện tích:10x20m2, nhà 3 tầng

xây nhà yến kiên giang 10x20x3

Kiên Giang nơi có nhiều nhà yến đang hoạt động rất tốt. Có dịp về thành phố Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang. Đi tới ngã ba cây Bàng, xã Thuận Yên. Các bạn sẽ bắt gặp khá nhiều nhà yến của người dân. Trong đó có nhà yến của anh Tường. Ngôi nhà yến rất to, hiện ra trước mặt bạn.

hình ảnh hai nhà yến ở hà tiên

Nhà yến được xây với 3 tầng. Không bị vướng cây cao, không cản trở đường bay của chim yến. Tường được xây 20, cách âm và cách nhiệt tốt. Các xà gỗ được làm từ loại gỗ nhập khẩu, không thấm mốc và chống mối mọt. Bên trong ngôi nhà dễ dàng điều chỉnh độ ẩm và nhiệt độ.

ngã ba cây bàng nhà yến

Với sự phát triển của nghề nuôi chim yến tại Kiên Giang. Nhiều người dân đã bắt đầu xây dựng nhà yến, để phát triển kinh tế. Nhiều người không có nhiều kinh phí, chọn xây dựng nhà yến tiền chế. Có người áp dụng mô hình nhà ở kết hợp nuôi yến… Tuy nhiên, mô hình nhà yến kiên cố được đánh giá là tốt nhất. Nếu muốn đầu tư xây dựng nhà yến, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, thiết kế. Và xây dựng nhà yến cho tất cả khách hàng, ở mọi miền tổ quốc.

– Hoa Yến Kiên Giang được thành lập vào năm 2014, cho đến nay đã có hơn 8 năm đi vào hoạt động. Tọa lạc tại số 480 ấp Lình Huỳnh, xã Lình Huỳnh, huyện Hòn Đất , tỉnh Kiên Giang. Chuyên thiết kế, thi công ,lắp đặt và sửa chữa nhà Yến. Với đội ngũ lao động lành nghề và các kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi đã vinh dự mang đến những thành quả nhất định cho các đối tác của mình.

– Cho đến nay, đã có hơn 50 căn hộ nuôi Yến trải dài khắp các tỉnh thành Việt Nam. Đã và đang đi vào hoạt động thành công, dưới sự hợp tác, hổ trợ từ Hoa Yến Kiên Giang. Đều đó luôn là niềm tự hào, và là động lực cho chúng tôi phát triển hơn nữa. Mỗi một bản ký kết hợp đồng, luôn xuất phát từ cái Tâm. Từ việc khảo sát địa hình, đến khi đặt nền móng xây dựng… Luôn được giám sát chặt chẻ , tỉ mỉ trên từng chi tiết!.

– Chúng tôi cam kết xây dựng nhà yến chất lượng tốt nhất cho khách hàng, và giá cả hợp lý. Chế độ bảo hành, bảo trì cực tốt. Đã được sự tín nhiệm rất cao từ khách hàng
– Liên hệ ngay số điện thoại: 0395 27 27 27 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắt. Xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0395 272727